Giải pháp phục hồi Du lịch Việt Nam

Việt Nam là một trong những điểm đến yêu thích của du khách quốc tế, tuy nhiên sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, ngành Du lịch Việt Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề. Từ khi chính thức mở cửa trở lại vào tháng 3/2022, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã tăng đáng kể, tuy nhiên tốc độ phục hồi còn chậm và cần có những giải pháp dài hạn để phát triển du lịch.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sáng 8/6, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức gắn biển công trình tu bổ, tôn tạo đình Hà Vĩ (số 11 phố Hàng Hòm, phường Hàng Gai), nơi thờ ông tổ nghề sơn Trần Lư. Mặc dù quy mô không lớn, nhưng đình Hà Vĩ lại có ý nghĩa về mặt lịch sử, văn hóa, kiến trúc tiêu biểu của một ngôi đình tổ nghề trong khu phố cổ.

Sáng 8/6, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định của UBND thành phố về chính sách ưu đãi tiền thuê đất trong các lĩnh vực: GD-ĐT, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, môi trường, giám định tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI), hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố không có lịch cắt điện trong ngày 9/6. Chỉ một số khu vực ngoại thành như Thanh Oai hay thị xã Sơn Tây bị tạm ngừng cấp điện trong thời gian ngắn.

Sáng 8/6, Tổ đại biểu HĐND thành phố số 14 tiến hành giám sát tiến độ thực hiện quy hoạch vùng huyện Thanh Oai đến năm 2030 tầm nhìn 2050.

Ngày 8/6, Hội LHPN Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến “Phụ nữ Thủ đô thi đua làm theo lời Bác” giai đoạn 2018 - 2023. Hội nghị có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, có sức lan tỏa, tôn vinh, nhân rộng các mô hình hay, các điển hình tiên tiến của phụ nữ Thủ đô.