Giảm giá loạt mẫu xe gầm cao tại Việt Nam

Với doanh số ghi nhận sụt giảm mạnh trong 2 tháng đầu năm, sang tháng 3 này, nhiều thương hiệu đã mạnh tay giảm giá các mẫu xe để kích cầu mua sắm, cải thiện doanh số, trong đó có hàng loạt mẫu xe gầm cao.

Ford Explorer được giảm giá bán niêm yết chính hãng xuống còn 1,999 tỷ đồng, giảm mạnh tới 440 triệu đồng so với giá cũ (2,439 tỷ đồng). Ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho các xe được sản xuất cuối năm 2022. Xe bản này đã bị lược bỏ 3 tính năng gồm: lốp tự vá, đóng mở cốp rảnh tay và cụm điều chỉnh điều hòa cho hàng ghế sau.

Loạt mẫu xe gầm cao giảm giá trong tháng 3

Toyota Việt Nam đã tung ra phiên bản nâng cấp Fortuner 2024. Đáng chú ý, xe có nhiều trang bị nhưng lại được giảm giá bán từ 63-120 triệu đồng. Theo đó, giá niêm yết của mẫu xe này hiện chỉ còn từ 1,055-1,35 tỷ đồng.

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trong phân khúc SUV 7 chỗ, Mitsubishi Pajero Sport đang triển khai chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, với giá trị từ 56,5-68,5 triệu đồng.

Ở phân khúc gầm cao 5 chỗ, Nissan Kicks đang là mẫu xe có mức giảm giá cao nhất lên tới 200 triệu đồng cho bản cao cấp sản xuất năm 2023. Con số này bao gồm ưu đãi giảm 100% phí trước bạ từ hãng, giảm tiền mặt và các phụ kiện tặng kèm. Theo đó, giá xe sau khi trừ khuyến mãi được giảm từ 858 triệu đồng xuống chỉ còn 658 triệu đồng.

Trong tháng 3 này, mẫu xe Subaru Forester sẽ được ưu đãi giảm giá tiền mặt cao lên tới 250 triệu đồng. Theo đó, Subaru Forester bản i-L tiêu chuẩn giảm 120 triệu đồng. Bản i-L EyeSight giảm 210 triệu đồng. Riêng bản i-S EyeSight cao cấp nhất có mức giảm 250 triệu đồng. Mức giảm này chỉ áp dụng cho những xe màu sơn xanh rêu pha lê với số lượng giới hạn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi di chuyển trên đường và cất cánh lên không trung lần đầu tiên vào năm 2021, ô tô bay Aircar của công ty Klein Vision đã hoàn thành chuyến chở khách đầu tiên trên thế giới.

Sau khi Vinfast công bố giá bán VF3 và nhận số lượng cọc kỉ lục, mẫu xe này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phương tiện. Đây là tín hiệu tích cực đối với thị trường xe, đặc biệt là xe điện tại Việt Nam. VF3 và Wuling đang là mẫu ô tô có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, vậy với khoảng giá 200 đến 300 triệu đồng, điều này sẽ tác động như thế nào với những xe cũ cùng phân khúc giá bán?

Ford - thương hiệu ô tô Mỹ mới đây đã đạt kỷ lục doanh số xe hybrid trong 1 tháng với gần 18.000 xe được bán ra. Tuy nhiên, ngay sau đó hãng đã phải đưa ra thông báo gọi sửa chữa hơn 8.700 xe với chính dòng hybrid này.

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.