Giao thông cộng đồng 18/11/2022

Tuyến bus 24 - Sớm hoàn thiện chất lượng dịch vụ

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, Khánh Dư Niên là câu chuyện kể về chàng thiếu niên Phạm Nhàn với thân thế mang nhiều bí ẩn. Lớn lên ở Đạm Châu, Phạm Nhàn quyết tâm lên kinh thành để giải mã bí mật về thân thế của mình. Những tập đầu tiên của bộ phim “Khánh Dư Niên” sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 31/03 – 02/04.

Lộ Thụy Khắc, nhân chứng quan trọng trong vụ mất trộm một số tiền lớn ở cây ATM của ngân hàng Đằng Thăng không may qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Cái chết của Lộ Thụy Khắc khiến cảnh sát mất dấu điều tra. Liệu cái chết của Lộ Thụy Khắc là một vụ tai nạn tình cờ hay có người đứng sau sắp đặt? Những tập tiếp theo của bộ phim “Ông trùm tài chính” sẽ được phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 26/03 – 02/04.

Khi nhớ ra mình là người đã giết Seol A, con gái của Shim Su Ryeon, Yoon Hee vô cùng sợ hãi. Cô ta lập tức phản bội người chị em tốt của mình, mà về phe với Joo Dan Tae. Nhờ có thông tin của Yoon Hee, Dan Tae đã có cách đối phó với Su Ryeon. Gã ta đã ra tay sát hại vợ mình rồi đổ tội cho nhân tình. Những tập cuối cùng của bộ phim “Cuộc chiến thượng lưu” phần 1 sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 27/03 – 30/03.

Thánh Y Tông Việt, bạn thân của Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực, vốn là thế tử Văn Ý nước Thái Uyên. Gia tộc Tông Việt vì bị Tề Chấn vu oan mà tan đàn xẻ nghé. Vân Ngân, em trai Tông Việt, được Tề Chấn nuôi từ nhỏ, nhận giặc làm cha, lại có tình cảm với Tề Vận, nữ nhi của Tề Chấn. Những tập tiếp theo của bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 27/03 – 02/04.

Sau một thời gian tìm hiểu, Thiên Thạc nóng lòng được Minh Sang dẫn về ra mắt gia đình. Thế nhưng buổi gặp mặt diễn ra hoàn toàn không như anh mong đợi. Hóa ra, mẹ Minh Sang và mẹ Thiên Thạc vốn biết nhau từ trước. Chẳng những thế, hai người lại từng là tình địch của nhau. Những tập tiếp theo của bộ phim “Thanh xuân không sợ hãi” sẽ được phát sóng trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 12h từ ngày 27/03 – 02/04.