Giờ hoạt động dịp Tết tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội cho biết, trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông được duy trì hoạt động để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Mẫu xe GWM Haval Jolion HEV vừa được Tổ chức thử nghiệm an toàn Úc (ANCAP) xếp hạng an toàn va chạm đạt 5 sao.

Ở phân khúc SUV hạng B, Mitsubishi vừa ra mắt mẫu xe mang tên Xforce, tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng hơn. Theo kế hoạch, Xforce sẽ được bán ở Việt Nam vào cuối năm nay, là đối thủ trực tiếp của Hyundai Creta, hiện đang dẫn đầu phân khúc này tại thị trường nước ta.

Bài kiểm tra va chạm của Viện bảo hiểm An toàn đường cao tốc Mỹ đã trở thành một thử thách với nhiều mẫu xe. Chiếc sedan cỡ trung duy nhất vượt qua và đạt mức an toàn đối với người lái và người đi cùng lại là Honda Accord, mẫu xe bán chậm nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng vừa qua.

Bảo vệ môi trường trở thành một vấn đề cấp thiết, do đó việc lựa chọn các dòng xe xanh đang trở nên phổ biến. Nhưng với những ai chưa quen hoặc chưa sẵn sàng dùng xe thuần điện thì xe hybrid là một lựa chọn được quan tâm. Sau đây là một số mẫu xe được cho là tiết kiệm xăng đang lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Đều được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, mẫu Hyundai Ioniq 5 của Hàn Quốc được xem như đối thủ trực tiếp của dòng xe Việt Vinfast VF8. Vậy sự khác biệt của 2 mẫu xe này là gì?