Gọi sửa chữa Bentley Bentayga tại Việt Nam

Một hãng xe sang sẽ phải gọi sửa chữa các xe của mình tại thị trường Việt Nam để thay thế nắp phía trên cụm bơm nhiên liệu. Đó là Bentley Bentayga động cơ W12. Hoạt động này cũng đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam chấp thuận. X_Gọi sửa chữa Bentley Bentayga tại VN_20231024.mp4

Cụ thể, hãng sẽ gọi sửa chữa đối với những xe Bentayga W12 có thời gian sản xuất từ tháng 11/2015 đến tháng 6/2023 do các đầu kết nối tín hiệu điện nằm trong khu vực khoang nhiên liệu của động cơ W12 có khả năng bị quá nhiệt. Trong một số điều kiện nhất định, có thể khiến cho vật liệu của vòng đệm khu vực này bị biến dạng và dẫn đến rò rỉ nhiên liệu.

Tại Việt Nam có 17 chiếc xe thuộc dòng Bentley Bentayga trang bị động cơ W12 nằm trong diện bị ảnh hưởng. Các phiên bản Bentayga sử dụng động cơ V8 không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Bentley sẽ tiến hành thay thế nắp phía trên của cụm bơm nhiên liệu bằng phụ tùng chính hãng có thiết kế cải tiến mới.

Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe, việc thay thế sẽ mất khoảng 4 giờ và hoàn toàn miễn phí. Nhà phân phối chính thức của Bentley Motors tại Việt Nam sẽ thông báo trực tiếp tới chủ xe để sắp xếp lịch kiểm tra xe phù hợp. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trên hệ thống mua bán xe Gateway Classic Cars, một chiếc limousine mui trần Dodge Viper đời 1996 dài hơn 7,6 mét đã được rao bán với giá 169.000 USD tức là khoảng 4,1 tỷ đồng, mức giá này đắt gấp bốn lần chiếc xe tiêu chuẩn cùng đời.

Máy bay thương mại đánh dấu bước tiến vượt bậc của công nghệ vận chuyển tương lai. Mẫu máy bay lai ô tô này được Suzuki và SkyDrive hợp tác và nghiên cứu phát triển, đồng thời là tiền đề cho dịch vụ taxi bay, dự kiến mở rộng trong tương lai.

Mỗi năm có khoảng 32 triệu tấn lốp xe bị thải do hết hạn sử dụng. Lượng lốp xe này đủ để bao phủ toàn bộ thủ đô Washington, Mỹ. Vì thế, một công ty tại Chile tên là T-Phite đã tạo ra quy trình tái chế lốp xe cũ, biến chúng thành pin dành cho phương tiện di chuyển bằng điện.

Từ khi được mở bán đấu giá vào giữa tháng 8, đã có nhiều biển đẹp được bán với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Trong tháng 12 này, nhiều biển số tiếp tục được bán đấu giá, trong đó có những biển số được đánh giá là siêu đẹp có thể được chốt với giá cao.

Dù mong muốn mẫu xe Tesla Cybertruck làm bằng gỗ của một người Việt trẻ chế tạo có mặt tại lễ ra mắt của Tesla không thành vì nhiều lý do, nhưng sự kiện ra mắt mẫu xe bán tải thuần điện Cybertruck tại Mỹ vẫn rất đáng được giới yêu xe Việt quan tâm. Trong sự kiện này, những chiếc Tesla Cybertruck 2024 mới đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng với 3 phiên bản.