Gợi ý 6 điểm đến trong dịp Tết Nguyên đán

Gợi ý sáu điểm đến hấp dẫn trong nước trong dịp Tết Nguyên đán dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho mỗi cá nhân và gia đình lên kế hoạch cho chuyến đi đón năm mới và cho cả những du khách đang tham quan và khám phá Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ nay đến 4/6, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc duy trì thời tiết nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ ở mức 38 độ. Từ đêm ngày 4/6, dự báo miền Bắc sẽ có đợt mưa giông diện rộng, kết thúc đợt nắng nóng.

Hội nghị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai dự án đường bộ cao tốc theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 37 điểm cầu tại các địa phương do Bộ Giao thông Vận tải tổ chức đã diễn ra sáng 1/6 tại Hà Nội. Dự điểm cầu Hà Nội có Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn và lãnh đạo các sở, ngành.

“Lớn lên - làm tiếp viên hàng không” là mơ ước của không ít em nhỏ, nhất là các bé gái. Tuy nhiên ước mơ đó vừa trở thành hiện thực trong 1 ngày, mà không cần đợi các em lớn lên. Hình ảnh phi hành đoàn nhí vừa xuất hiện trên một chuyến bay nhân dịp 1/6, khiến hành khách không khỏi bất ngờ và thích thú.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng 1/6, Lễ báo công dâng Bác của Cụm thi đua số 2, Hội LHPN thành phố Hà Nội đã được tổ chức trang trọng tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cách mạng công nghệ số đang làm cho thế giới thay đổi từng ngày. Xã hội nói chung và trẻ em nói riêng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Cơ hội được khai thác, tiếp nhận thông tin và tri thức vô tận thách thức việc dễ bị ảnh hưởng của thông tin không lành mạnh và nhiều nguy cơ bị bóc lột, xâm hại trong thế giới công nghệ số.