Hà Nội đẹp và chưa đẹp | 12/02/2024

Vẻ đẹp cổ kính làng lụa Vạn Phúc; Đền quan đế kiến trúc cổ giữa lòng phố cổ; Phố Phùng Hưng rực rỡ sắc xuân; Công viên Lê Nin ngày Tết... .là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Độc đáo vườn cây thẳng đứng; Sắc vàng rực rỡ của hoa Vàng Anh ; Ô nhiễm môi trường từ bãi rác tự phát; Tái diễn vi phạm trật tự đô thị... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Trồng cây xanh - đừng bỏ mặc để cây chết; Hồ Gươm mờ ảo trong ngày mưa nồm ẩm Độc đáo hoa ban trắng; Hình ảnh xấu ven hồ Thiền Quang... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Quận Đống Đa quyết tâm cải tạo hồ trên địa bàn; Thói quen làm xấu cảnh quan đô thị; Một hình ảnh xấu về giao thông đô thị; Nhiều cây xanh đang bị xâm hại... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Tôn thêm nét đẹp kiến trúc cổ điển ở Hà Nội; Khu dân cư sáng đẹp từ tranh bích họa; Ngõ phố rực rỡ cờ hoa đầu Xuân mới; Vi phạm phổ biến mùa lễ hội... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Thói quen làm xấu cảnh quan môi trường đô thị; Hồ Tây hứng chịu nhiều rác thải sau tết; Hình ảnh xấu trên đường Phạm Hùng; Hoa Ban nở làm đẹp đường phố... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Nét đẹp độc đáo ngôi làng cổ ở ngoại thành; Công viên Thiên văn học mở cửa; Công viên Nghĩa Đô xuống cấp; Hàng cây chết khô trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.