Hà Nội đẹp và chưa đẹp | 13/02/2024

Khác lạ những con phố ngày Tết; Khu vực hồ Hoàn Kiếm thu hút đông đảo người dân du xuân; Ngộ nghĩnh những chú lợn đất - món quà ý nghĩa đầu xuân; Lãng mạn mùa cây lộc vừng thay lá... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nét đẹp độc đáo ngôi làng cổ ở ngoại thành; Công viên Thiên văn học mở cửa; Công viên Nghĩa Đô xuống cấp; Hàng cây chết khô trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Hà Nội thu phí trông giữ xe qua thẻ ETC; Quận Hoàn Kiếm phát động tết trồng cây; Hình ảnh chưa đẹp trong ngày tết; Xe đỗ dừng lộn xộn trên phố Trần Quý Cáp... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Kiến trúc độc đáo Đình So; Cảnh quan kiến trúc Miếu Đồng Cổ; Dây cáp chằng chịt kín lối đi; Chợ tự phát họp ngay lòng đường.... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Triển lãm sinh vật cảnh tại Thành cổ Sơn Tây; Đường sắt Cát Linh – Hà Đông thu hút hành khách dịp Tết; Vỉa hè Hà Nội xuống cấp do đâu?; Bất hợp lý điểm tập kết xe rác gây ô nhiễm... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Hệ thống cây xanh Hà Nội điểm nhấn ấn tượng; Năm 2024 - Hà Nội sẽ trồng 145 nghìn cây xanh; Chung tay làm đẹp đường làng; Cảnh quan Gò Đống Đa ngày lễ hội; Sau dịp nghỉ Tết, đường phố lại chật cứng phương tiện...là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Thêm một không gian công cộng mới; Vẻ đẹp Hà Nội qua những công trình cổ kính; Rác thải gia tăng sau dịp Tết; Tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.