Hà Nội đẹp và chưa đẹp | 14/10/2023

Cánh diều nơi phố thị; Tuyến đường đê bích họa làm đẹp cảnh quan môi trường; Nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn tại khu chợ dân sinh; Khi chợ xâm lấn xóm ngõ... là những nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quận Hà Đông có hai công viên mới; Đường đi bộ Thái Hà chưa đẹp; Những hộp kỹ thuật làm xấu cảnh quan đô thị; Biệt thự thuộc diện bảo tồn bị biến dạng... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Hiệu quả từ sự quan tâm và kiên quyết; Nét đẹp ở vườn hoa Paster; Cột điện giữa đường đi; Vi phạm cần được xử lý nghiêm... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Độc đáo vườn cây thẳng đứng; Sắc vàng rực rỡ của hoa Vàng Anh ; Ô nhiễm môi trường từ bãi rác tự phát; Tái diễn vi phạm trật tự đô thị... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Trồng cây xanh - đừng bỏ mặc để cây chết; Hồ Gươm mờ ảo trong ngày mưa nồm ẩm Độc đáo hoa ban trắng; Hình ảnh xấu ven hồ Thiền Quang... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Quận Đống Đa quyết tâm cải tạo hồ trên địa bàn; Thói quen làm xấu cảnh quan đô thị; Một hình ảnh xấu về giao thông đô thị; Nhiều cây xanh đang bị xâm hại... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.

Tôn thêm nét đẹp kiến trúc cổ điển ở Hà Nội; Khu dân cư sáng đẹp từ tranh bích họa; Ngõ phố rực rỡ cờ hoa đầu Xuân mới; Vi phạm phổ biến mùa lễ hội... là những tin chính có trong chương trình hôm nay.