Hà Nội đẹp và chưa đẹp| 31/8/2023

Nhịp cầu mới - niềm vui mới; Phố đi bộ mở cửa 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh; Thói quen không dễ bỏ....là một số nội dung đáng chú ý trong Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tuyến đường đẹp ở cửa ngõ Thủ đô; Quận Đống Đa làm mới vỉa hè nhiều tuyến phố; Mất an toàn ở một con đường; Cần cải tạo các con sông ở nội thành...là những nội dung chính trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Hồ Quan Sơn – Chốn bình yên giữa lòng Hà Nội; Cây xanh làm đẹp cảnh quan đường phố; Vi phạm gây mất ATGT tại cổng trường; Bất cập từ những chợ cóc...là những nội dung chính trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Để không lãng phí một không gian xanh; Hoa dã quỳ khoe sắc giữa Thủ đô; Công viên Nghĩa Đô - lá phổi xanh quí giá; Đi ngược chiều ở đường Dương Đình Nghệ... là những nội dung chính trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Văn hóa giao thông vẫn đang bị nhiều người xem nhẹ; Nét độc đáo kiến trúc nhà thờ Cửa Bắc; Tăng thêm màu xanh làm đẹp đường phố; Phế thải tràn ra đường... là những nội dung chính trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.

Đẹp và chưa đẹp ở 'Địa bàn giáp ranh'; Phố Vọng tái diễn tình trạng xe đỗ dừng sai quy định; Dịch bệnh từ đâu mà ra; Hồ Xã Đàn khoác áo mới... là những nội dung chính trong chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp hôm nay.