Hàng không mở bán vé Tết Nguyên Đán Giáp Thìn

Còn hơn 5 tháng nữa mới đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhưng hiện nay người dân đã có thể đặt vé sớm bởi nhiều hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé Tết.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhật thực toàn phần là một hiện tượng tự nhiên độc đáo nhiều năm mới xuất hiện một lần và được khá nhiều người săn đón để thưởng thức. Nhưng việc ngắm nhật thực ở dưới mặt đất một cách trọn vẹn thì còn dựa vào khá nhiều yếu tố như thời tiết hay vị trí của từng lục địa trên trái đất. Nắm được nhu cầu đó một hãng hàng không đến từ nước Mỹ là Delta Airlines đã tiến hành khai thác một chuyến bay đặc biệt để chiễm ngưỡng nhật thực một cách tuyệt vời nhất vào ngày 8/4 tới đây mà không phải lo bị ảnh hưởng bởi những yếu tố kể trên.

2 loại máy bay dân dụng đầu tiên do Tập đoàn Máy bay thương mại Trung Quốc (Comac Air) chế tạo đã có màn trình diễn ở sân bay Vân Đồn và Vịnh Hạ Long ngay sau khi tham gia Singapore Airshow 2024. Sau Singapore, Việt Nam là điểm đến nước ngoài thứ hai của máy bay thương mại C919.

Hãng hàng không Vietjet vừa khai trương đường bay kết nối TP. HCM với Viêng Chăn (Lào), mở rộng cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, du lịch, giao lưu văn hoá giữa hai nước láng giềng Việt Nam - Lào.

Nhiều người có mặt tại Ga Hà Nội để đi tàu trong thời gian gần đây cảm thấy khá bất ngờ với sự xuất hiện của một thiết bị bán vé tự động. Mặc dù được lắp đặt tại Ga Hà Nội cách đây chưa lâu nhưng đã mang lại một trải nghiệm đặt vé và thanh toán mới mẻ, tiện lợi cho hành khách.

Nam Cực là lục địa mà con người đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa khám phá được hết. Tuy nhiên, nhờ các thiết bị hiện đại và tiên tiến chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sẽ khám phá được mọi ngóc ngách của lục địa này trong tương lai gần. Các chuyến bay thử nghiệm của máy bay không người lái hiện đang được các nhà khoa học thực hiện ở Nam Cực.

Các hãng hàng không thường hạn chế vận chuyển pin lithium và thiết bị điện tử sử dụng pin lithium vì các đồ vật này dễ ảnh hưởng đến an toàn bay. Mới đây, một chuyến bay của hãng hàng không Royal Air Philippines đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một cục pin sạc dự phòng phát nổ trên khoang máy bay.