Hãng Universal làm phim về rapper Snoop Dogg

Universal Pictures vừa thông báo hợp tác với rapper Snoop Doog để làm phim về cuộc đời nam ca sĩ 51 tuổi này.

Nam ca sĩ Snoop Doog cho biết anh đã chờ đợi rất lâu để thực hiện dự án này.

Bộ phim sẽ được chấp bút bởi Joe Robert Cole, biên kịch của bộ phim "Black Panther" và đạo diễn bởi Allen Hughes, nhà làm phim "Menace II Society".

Rapper Snoop Doog cho biết đã chờ đợi rất lâu để thực hiện dự án này bởi vì anh muốn chọn một đạo diễn phù hợp, một nhà biên kịch hoàn hảo và một công ty điện ảnh tuyệt vời nhất để hợp tác, đồng thời khẳng định đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Hãng phim Universal đã từng đưa câu chuyện về nhóm nhạc rap NWA lên màn ảnh và khiến bộ phim “Straight Outta Compton” trở nên ăn khách vào năm 2015. Hãng cũng phát hành bộ phim tiểu sử về nam ca sĩ Eminem vào năm 2002. 

Donna Langley, Chủ tịch của Universal Filmed Entertainment Group, cho biết bà đã gặp Snoop ngay sau khi anh mua lại hãng ghi âm Death Row Records. Việc mua bán trên được công bố chỉ vài ngày trước khi Snoop biểu diễn trong sự kiện thể thao Super Bowl vào tháng 2/2022 với Dr Dre, Eminem, Mary J. Blige và Kendrick Lamar.

Nam ca sĩ Snoop Dogg bắt đầu nổi tiếng từ đầu những năm 90. Trong sự nghiệp kéo dài suốt hơn 30 năm qua, Snoop Dogg đã bán được hơn 35 triệu album trên toàn thế giới. 

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Được đánh giá là sự kiện mang tính hội nhập, kết nối các nhà làm phim Châu Á, Liên hoan phim Châu Á lần thứ 16 thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Các bộ phim của Nhật Bản nhận được những đề cử quan trọng tại liên hoan lần này.

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 95 diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, California, Mỹ, tối ngày 12/3 (theo giờ địa phương), bộ phim "Everything Everywhere All at Once" (tạm dịch là “Cuộc chiến đa vũ trụ”) đã xuất sắc giành 7 giải thưởng quan trọng nhất.

Lần đầu tiên trong lịch sử, giải Oscar có tới 4 diễn viên châu Á nhận được đề cử chỉ trong vòng một năm. Trong đó có Dương Tử Quỳnh, người được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim “Everything Everywhere All at Once”. Bộ phim nhận được 11 đề cử, nhiều nhất mùa giải năm nay, có dàn diễn viên chủ yếu là người châu Á và người Mỹ gốc Á.

Trong số các phim tài liệu được đề cử Oscar mùa giải năm nay có "Stranger at the Gate" (tạm dịch là Người lạ ở cổng), do Malala Yousafzai, cô gái Afghanistan từng đoạt giải Nobel hòa bình, tổ chức sản xuất.

Tại lễ trao giải Independent Spirit Awards lần thứ 38 vừa diễn ra ở Santa Monica, Los Angeles, bộ phim "Everything Everywhere All At Once" đã được xướng tên tới 7 giải trong tổng số 8 đề cử, trong đó có giải Bộ phim hay nhất. Đây cũng là những tín hiệu cho thấy, bộ phim này tràn đầy cơ hội thắng lớn tại giải Oscar năm nay.