H'Hen Niê gây sốt với áo choàng cà phê

Trong ngày khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện vô cùng nổi bật với hình tượng “Nữ thần mặt trời”.

Với vai trò đại sứ truyền thông, đây là lần thứ 2 hoa hậu đồng hành cũng như tham gia xuyên suốt các hoạt động thuộc khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Sự kiện này diễn ra trong 5 ngày (10-14/03/2023).

 

 

 

 

Nhan sắc hút hồn của H'Hen Niê khi diện áo choàng cà phê, đội vương miện, hóa thân thành Nữ thần mặt trời

 

Ở Lễ hội đường phố, Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành Nữ thần mặt trời, đội vương miện hoa cà phê, cùng hơn 2000 nghệ sĩ, diễn viên quần chúng đem đến bầu không khí sôi động, rực rỡ. Nàng hậu có dịp khoe giọng hát của mình qua bài hát “Cùng nhau ta thắp sáng”, thể hiện niềm tự hào quê hương và đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Tây Nguyên hiếu khách, chào đón du khách từ khắp nơi đến với Buôn Ma Thuột. 

 

Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành Nữ thần mặt trời thể hiện bài hát “Cùng nhau ta thắp sáng”

 

Sau đó, nàng hậu tiếp tục tham gia Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê và giới thiệu các gian hàng trưng bày cà phê của các thương hiệu.

 

Hoa hậu H’Hen Niê giao lưu với các khán giả tại hội chợ

 

Tại đêm khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò mở màn, xuất hiện trên sân khấu cùng các vũ công hóa thân thành nhiều dân tộc trên thế giới. Trong trang phục màu đỏ dệt bằng vải thổ cẩm trong vòng 04 ngày, áo choàng bên ngoài có hoạ tiết trái cà phê chín đỏ, Hoa hậu H'Hen Niê bước ra đầy kiêu hãnh, chính thức khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Cô cho biết việc lựa chọn trang phục vải thổ cẩm là để thể hiện tình yêu với quê hương buôn làng và cùng với cà phê, quảng bá vải thổ cẩm đến với mọi người.

 

H’Hen Niê xuất hiện đầy kiêu hãnh trong đêm khai mạc với áo choàng đỏ dệt bằng vải thổ cẩm

 

Lễ hội lần này được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 18 hoạt động chính diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột và nhiều huyện trong tỉnh Đắk Lắk.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2023, Phần Lan tiếp tục giữ vị trí đầu bảng và đây là năm thứ sáu liên tiếp quốc gia này được vinh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Lễ hội Las Fallas, hay còn gọi là Lễ hội hình nộm, là lễ hội lớn nhất ở Valencia, Tây Ban Nha. Đây còn là một trong những lễ hội độc đáo nhất của châu Âu thường được tổ chức vào tháng 3 hàng năm để chào đón vụ mùa mới.

Mới đây, video âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ ảo Hàn Quốc có tên là MAVE đã lan truyền nhanh chóng, thu hút gần 20 triệu lượt xem trên YouTube. Ngành giải trí Hàn Quốc đang dẫn đầu thế giới về khả năng nắm bắt xu hướng vũ trụ ảo (Metaverse).

Lễ Thánh Patrick là một trong những ngày lễ quan trọng của người dân Ireland, tổ chức vào ngày 17/3 hàng năm. Đến Ireland vào dịp này, du khách có dịp được tham gia những hoạt động đầy thú vị và sôi động.

Tại New York, Mỹ, có một bảo tàng đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là nơi trưng bày hàng ngàn chiếc đĩa cổ trong đó nhiều chiếc có tuổi đời hàng thế kỷ.