Hoa hậu Thuỳ Tiên thắng kiện, Thùy Trang nói gì?

Ngày 14/11, tòa phúc thẩm tuyên không chấp nhận yêu cầu kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên.

Theo nội dung vụ án, bà Đặng Thùy Trang cho rằng tháng 6/2017, do cần tiền tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 nên hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chủ động tìm vay của bà Trang 1,5 tỉ đồng. Theo bà Trang, vợ chồng bà Trang nhờ bạn là ông Nguyễn Quan Trọng đứng tên trên giấy xác nhận nợ để dễ đòi nợ. Tuy nhiên sau đó bà Tiên không trả nợ.

Trái lại, hoa hậu Thùy tiên cho rằng bà Trang không hề đưa tiền và cũng không hỗ trợ gì cho mình. Sau đó, bà Đặng Thùy Trang đã khởi kiện bà Thùy Tiên ra tòa.

Theo hội đồng xét xử, căn cứ hồ sơ vụ án, cấp sơ thẩm xác định quan hệ giữa nguyên đơn và bị đơn là tranh chấp hợp đồng vay tài sản là không đúng. Tòa phúc thẩm cho rằng, tranh chấp giữa bà Trang và bà Thùy Tiên là đòi tài sản và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Tại tòa, bà Trang cho rằng đã giao số tiền 1,5 tỉ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quan Trọng (bạn bà Trang) là người đứng tên trên hợp đồng vay.

Về nội dung trên, hội đồng xét xử cho rằng, bà Trang không đứng tên trên hợp đồng vay tài sản nên không có quyền đòi.

Đối với yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tòa nhận định không có căn cứ xem xét nên không chấp nhận kháng cáo của nguyên đơn.

Khi phiên tòa chưa kết thúc, Thùy Trang đã tuyên bố: “Dù kết quả hôm nay như thế nào thì Trang cũng sẽ đi tới cùng nhé! Đến cấp cao nhất có thể. Nợ là phải trả”.

Sau phiên tòa ngày 14/11, Đặng Thùy Trang khẳng định cô tiếp tục theo đuổi vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân: “Vẫn còn giám đốc thẩm mà. Đó mới là nơi có kết quả cuối cùng. Mình đang xem phim Cô dâu 8 tuổi mà”. Thùy Trang còn nói thêm: “Ngại gì không chơi tới. Khi nợ không trả nhưng thích được tung hô”.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Hình ảnh lạ lẫm Trấn Thành với mái tóc bạc trắng trong phim Tết "Mai" đang được cộng đồng mạng quan tâm. "Mai" là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên đình đám như: Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Trấn Thành, Hồng Đào...

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My tối ngày 26/11 với sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài là đồng đội thân thiết của Văn Hậu và CLB CAHN và đội tuyển quốc gia. Anh cùng bà xã sánh vai đến chúc mừng được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố bảng xếp hạng Country of the year 2023 để xếp hạng các quốc gia trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Đáng chú ý, Top 10 năm nay có tên Việt Nam.

Tối 22/11, "Lady Mây" của Ca sĩ mặt nạ mùa 1, ca sĩ Myra Trần đã có buổi ra mắt hoành tráng "Môi chạm môi", sản phẩm hợp tác cùng huấn luyện viên Rap Việt Binz.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã quyết định hoãn buổi biểu diễn thứ hai của ‘The Eras Tour’ tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil), sau khi một người hâm mộ chết ngạt ở sân vận động Nilton Santos tại nước này.