Hoàng Thuỳ Linh gửi tâm thư sau những 'phát ngôn ồn ào'

Sau khi trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với những bình luận tiêu cực, ngày 18/9, ca sĩ 'See Tình' Hoàng Thùy Linh đã có một tâm thư gửi tới khán giả và cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì những điều đã xảy ra.

Cô viết: "Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn 10 ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau".

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi

Cô cũng khẳng định bản thân xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ.

Cô xin được rút kinh nghiệm sâu sắc

"Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm. Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày, bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng coi đây là bài học sâu sắc cho bản thân trên con đường nghệ thuật và cảm ơn những đóng góp của cộng đồng, của khán giả để Hoàng Thùy Linh trưởng thành hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

(Tổng hợp)

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

"Một lần nữa chốt với mọi người là mình 1m68, không hơn không kém và là thí sinh thấp nhất cuộc thi nha" - Emma Lê đã chính thức lên tiếng về nghi vấn trong các bài thảo luận về mình.

Trong MV kỉ niệm 10 năm ngày cưới của nam ca sĩ Tuấn Hưng, anh xuất hiện cùng vợ và 3 con, với những khoảnh khắc tự nhiên được quay bên bờ biển Phú Quốc.

Còn hơn hai tháng nữa mới tới Giáng sinh, nhưng tại Anh, nhà bán lẻ đồ chơi Hamleys đã giới thiệu 10 loại đồ chơi hàng đầu dành cho mùa Giáng sinh 2023 .

Trái ngược với hai Á hậu là Minh Kiên và Đào Thị Hiền hoạt động khá sôi nổi, thì Hoa hậu Ý Nhi dường như 'mất tích' sau những lùm xùm.

Nhiều màn trình diễn đặc sắc của các tài năng âm nhạc đầy triển vọng đã xuất hiện ngay trong ngày đầu tiên của vòng Sơ khảo 1 "Tiếng hát Hà Nội".