Honda áp dụng nhiều chương trình ưu đãi

Honda Việt Nam mới đây đã đưa ra ưu đãi lớn cho nhiều dòng xe của hãng. Và gần như toàn bộ mẫu xe mới của Honda đều được giảm ít nhất 50% phí trước bạ, trong đó riêng mẫu BR-V phiên bản G được giảm 100%.

Theo đó, mẫu BR-V phiên bản G là mẫu duy nhất được Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ. Ngoài ra, Honda hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với các mẫu City, BR-V L, HR-V, Civic và Accord. Trong đó, mẫu Honda City được sản xuất và lắp ráp trong nước, nên vẫn đang hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ từ nhà nước, tổng cộng, mẫu xe này được giảm 100% phí trước bạ khi mua. Đối với 2 mẫu Honda Civic và Honda Accord, sẽ được miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Chương trình ưu đãi này áp dụng đối với khách hàng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 10.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà Ferrari vừa được đấu giá với một mức giá không tưởng và trở thành chiếc xe đắt giá thứ 2 trong lịch sử các sàn đấu giá thế giới. Giá của nó là hơn 1000 tỷ đồng.

Những chiếc xe độc đáo luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới yêu xe. Và mới đây, một trong những hãng siêu xe nổi tiếng nhất thế giới, Ferrari, đã ra mắt một chiếc xe được phát triển dựa trên nguyên mẫu xe đua của hãng từng vô địch giải Le Mans đầu năm nay. Chiếc xe có giá gần 128 tỷ đồng.

Nổi bật với những tiêu chí như giá rẻ, đa dụng, tiết kiệm xăng, các mẫu xe MPV không chỉ thu hút khách hàng Việt Nam mà còn hấp dẫn với lượng lớn người yêu ô tô trên thế giới. Sau 9 tháng của năm 2023, nhiều mẫu xe đã đạt doanh số ấn tượng.

Trong tháng 11 này, thị trường xe Việt sẽ tiếp tục bùng nổ với sự góp mặt của nhiều mẫu xe . Việc ra mắt mẫu xe mới sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trước khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ chiếc xe nào.

Đông Nam Á nói chung được coi là lãnh địa của xe Nhật nhờ số lượng thương hiệu và doanh số áp đảo. Còn Việt Nam nói riêng lại là đất lành của xe Hàn trong những năm gần đây.