Honda CR-V 2024 bắt đầu mở bán tại các đại lý

Honda CR-V 2024 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam và hiện tại đã có mặt tại các đại lý. Honda ô tô Tây Hồ là một trong những đại lý đầu tiên tại Hà Nội trưng bày và mở bán mẫu xe mới này, bao gồm cả 4 phiên bản. Theo ghi nhận, dòng xe này vẫn giữ chân được những khách hàng trung thành đã sử dụng các sản phẩm của Honda trước đây.

Đã sử dụng một chiếc Honda CR-V bản 2018, anh Nguyễn Minh Đức, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, nên khi Honda ô tô Tây Hồ mở bán phiên bản 2024, anh là một trong những người đầu tiên kí hợp đồng, đặt cọc ngay bản hybrid của mẫu xe này. 

“Việc quyết định sử dụng xe này đến từ ba vấn đề. Vấn đề thứ nhất liên quan đến sự thoải mái và tiện nghi của xe. Cái thứ hai liên quan đến cảm giác lái, an toàn và sự ổn định của xe. Cái thứ 3 nữa là chất lượng dịch vụ sau bán hàng và các chi phí vận hành của xe rất tiết kiệm, việc hỏng hóc sau đấy gần như không có. Chính vì thế mình quyết định đổi. Có lẽ nhiều tiền hơn nữa mua cái khác thì không rõ, nhưng ở tầm này thì mình đặt niềm tin vào CR-V.”, anh Nguyễn Minh Đức cho biết.

Với  giá bán được hãng định giá khá cao, những khách hàng đầu tiên thường là những khách có sẵn cảm tình với CR-V, thấy chiếc xe đáp ứng đúng yêu cầu và giá không còn quan trọng. Thêm nữa, Honda Tây Hồ có chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng rất hiệu quả, nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Còn khách hàng Nguyễn Công Hùng lại có cảm nhận: "Bản hybrid khoảng 1 tỷ 259 triệu, giá này là hơi cao so với tình hình hiện tại. Tại sao tôi nói tình hình hiện tại, vì hiện nay đang thời kì rất khó khăn. Thế nhưng với một xu thế để thoát ra không phụ thuộc nhiều vào xăng, giảm khí thải môi trường, thì chúng tôi nghiên cứu kỹ về CR-V bản hybrid, hoàn toàn là hybrid công nghệ mới, tức là xăng chỉ hỗ trợ cho việc sạc, chủ yếu vận hành bằng điện, tôi cho rằng đây là nét mới. Tôi cũng mua một chiếc xe ở Honda Tây Hồ 5 năm, về chất lượng, về chăm sóc khách hàng, về hậu mãi phải đánh giá là khá tốt. Thái độ các bạn từ tư vấn bán hàng cho đến cố vấn dịch vụ rất tận tình, và đặc biệt giá vật tư rất tốt, không vênh nhau so với giá trị trường. Đấy là cái chúng tôi quan tâm nhất". 

"Dịch vụ của Honda Tây Hồ luôn là số 1 trên toàn hệ thống. Lượng khách hàng quay lại mua xe thứ 2 cho gia đình và cho bản thân mình rất nhiều. CR-V hoàn toàn mới ra mắt ngày hôm nay thông thường sẽ không có ưu đãi, nhưng với Honda Tây Hồ sẽ tặng cho khách hàng kí hợp đồng và đặt cọc một chiếc xe đạp Modulo của Honda Việt Nam", bà Hoàng Thị Thu Hiền , Giám đốc bán hàng Honda Tây Hồ chia sẻ.

Honda CR-V luôn là một trong các mẫu xe bán chạy của hãng. Với phiên bản 2024 mới này, Honda ô tô Tây Hồ kì vọng CR-V sẽ tạo ra bùng nổ doanh số trong những tháng cuối năm. Tại đây, khách hàng lựa chọn phiên bản một cầu sẽ được giao ngay, bản 2 cầu sẽ giao xe trong tháng 11, và bản hybrid sẽ phụ thuộc vào thời gian giao xe của Honda Việt Nam./. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà Ferrari vừa được đấu giá với một mức giá không tưởng và trở thành chiếc xe đắt giá thứ 2 trong lịch sử các sàn đấu giá thế giới. Giá của nó là hơn 1000 tỷ đồng.

Những chiếc xe độc đáo luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới yêu xe. Và mới đây, một trong những hãng siêu xe nổi tiếng nhất thế giới, Ferrari, đã ra mắt một chiếc xe được phát triển dựa trên nguyên mẫu xe đua của hãng từng vô địch giải Le Mans đầu năm nay. Chiếc xe có giá gần 128 tỷ đồng.

Nổi bật với những tiêu chí như giá rẻ, đa dụng, tiết kiệm xăng, các mẫu xe MPV không chỉ thu hút khách hàng Việt Nam mà còn hấp dẫn với lượng lớn người yêu ô tô trên thế giới. Sau 9 tháng của năm 2023, nhiều mẫu xe đã đạt doanh số ấn tượng.

Trong tháng 11 này, thị trường xe Việt sẽ tiếp tục bùng nổ với sự góp mặt của nhiều mẫu xe . Việc ra mắt mẫu xe mới sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trước khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ chiếc xe nào.

Đông Nam Á nói chung được coi là lãnh địa của xe Nhật nhờ số lượng thương hiệu và doanh số áp đảo. Còn Việt Nam nói riêng lại là đất lành của xe Hàn trong những năm gần đây.