Honda SH phiên bản giới hạn chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Sau 6 tháng được mở bán ở châu Âu thì Honda SH bản Vetro đã cập bến thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất tại Ý với số lượng giới hạn là 700 chiếc, trong đó có 200 chiếc dòng SH125i và 500 chiếc SH150i.

Phiên bản đặc biệt này của SH vẫn giữ nguyên kiểu dáng như bản tiêu chuẩn. Vetro trong tiếng Ý được hiểu là thuỷ tinh, và đây cũng là lý do giao diện bề ngoài của xe được hoàn thiện bằng vật liệu đặc biệt với màu xanh thuỷ tinh trong suốt. Ngoài màu xanh chủ đạo, xe cũng sở hữu các chi tiết tương phản màu đen, logo Honda màu trắng và tem SH màu bạc trên thân xe. Phần đầu xe có dải ba màu trắng, xanh, đỏ theo quốc kỳ nước Ý. Phần ốp tay lái có tuỳ chọn ốp bảo vệ bằng vật liệu trong suốt.

Honda SH Vetro

Các trang bị khác xe sở hữu cũng tương tự bản tiêu chuẩn gồm đèn pha LED, đèn xi nhan halogen, cụm đồng hồ LCD và cặp vành đúc 16 inch. Ngoài ra, động cơ trang bị trên xe còn được hãng tinh chỉnh, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Xe hiện được bán với giá khoảng 120 triệu đồng tại châu Âu nhưng đơn vị nhập khẩu phiên bản SH Vetro vẫn chưa tiết lộ giá bán khi xe về Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phần cuối của chương trình hôm nay là hình ảnh phiên bản màu sắc mới vừa được Honda bổ sung cho mẫu xe tay ga SH 2024. Trước đó, hãng đã trình làng thị trường Ý phiên bản Vetro màu xanh ngọc lục thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng.

Với sự bùng nổ của các phương tiện công cộng, các hãng taxi, xe ôm công nghệ hiện nay, ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng nhanh chóng của ngành nghề này, cùng rất dễ bắt gặp những hành vi vi phạm giao thông đáng lên án như lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Phóng nhanh, vượt ẩu hay lạng lách, đánh võng là hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Vụ va chạm giao thông dưới đây bắt nguồn từ hành vi đó.

Trong mọi trường hợp, trẻ em luôn là đối tượng dễ bị tổn thương nhất, chính vì thế nên người lớn sẽ là người bảo vệ con em mình tránh những tình huống nguy hiểm. Thế nhưng trong trường hợp dưới đây thì ngược lại, khi người đàn ông đã vô tư để đứa trẻ đứng trên yên xe rồi di chuyển.

Sau 6 tháng được mở bán ở châu Âu thì Honda SH bản Vetro đã cập bến thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất tại Ý với số lượng giới hạn là 700 chiếc, trong đó có 200 chiếc dòng SH125i và 500 chiếc SH150i.

Đi ngược chiều, cắt qua dòng phương tiện đang lưu thông trên đường là hành vi tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy nhiên một số người vẫn bất chấp sang đường bằng cách đi ngược chiều để tiện hơn, nhanh hơn một chút. Vụ va chạm dưới đây cũng bắt nguồn từ hành vi này.