Hyundai giảm giá đến 100 triệu cho mẫu Santa Fe

Trước dự báo về sức mua ảm đạm của thị trường ô tô trong năm 2024 và để sẵn sàng đưa ra các phiên bản mới hơn, các hãng xe đã bắt đầu hạ giá bán sản phẩm của mình. Hãng xe Hàn Quốc Hyundain cũng đưa ra chương trình giảm giá đối với nhiều mẫu xe của mình. Đáng chú ý nhất là mẫu Santa Fe có mức giảm lên đến 100 triệu đồng.

Theo thông báo từ Hyundai, mẫu Santa Fe được giảm giá từ 50 đến 100 triệu đồng cho tất cả các phiên bản đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, bản 2.5 máy xăng tiêu chuẩn sẽ được giảm 50 triệu đồng, giá bán sau giảm còn 979 triệu đồng. Bản 2.2 máy dầu tiêu chuẩn giảm 50 triệu đồng giá bán sau ưu đãi còn 1 tỷ 070 triệu đồng. Bản 2.5 máy xăng cao cấp giảm 75 triệu đồng,  giá bán sau giảm còn 1 tỷ 135 triệu đồng. Bản 2.2 máy dầu cao cấp giảm 50 triệu đồng, giá bán sau giảm còn 1 tỷ 219 triệu đồng. Và cuối cùng là bản hybrid có mức giảm 100 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi còn 1 tỷ 269 triệu đồng. Tuy nhiên, ưu đãi sẽ không giống nhau và sẽ có những chênh lệnh giưa một số địa phương trên cả nước./.

Hyundai Santa Fe

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi di chuyển trên đường và cất cánh lên không trung lần đầu tiên vào năm 2021, ô tô bay Aircar của công ty Klein Vision đã hoàn thành chuyến chở khách đầu tiên trên thế giới.

Sau khi Vinfast công bố giá bán VF3 và nhận số lượng cọc kỉ lục, mẫu xe này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phương tiện. Đây là tín hiệu tích cực đối với thị trường xe, đặc biệt là xe điện tại Việt Nam. VF3 và Wuling đang là mẫu ô tô có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, vậy với khoảng giá 200 đến 300 triệu đồng, điều này sẽ tác động như thế nào với những xe cũ cùng phân khúc giá bán?

Ford - thương hiệu ô tô Mỹ mới đây đã đạt kỷ lục doanh số xe hybrid trong 1 tháng với gần 18.000 xe được bán ra. Tuy nhiên, ngay sau đó hãng đã phải đưa ra thông báo gọi sửa chữa hơn 8.700 xe với chính dòng hybrid này.

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.