Hyundai Tucson 2024 ra mắt với nhiều nâng cấp

Hãng xe quen thuộc của khách hàng Việt là Hyundai vừa giới thiệu tới khách hàng mẫu Tucson 2024 với nhiều nâng cấp. Với kiểu dáng, công nghệ và đặc biệt là ở không gian nội thất đầy ấn tượng, mẫu SUV gia đình này đang được rất nhiều người quan tâm.

Tucson bản nâng cấp 2024 kế thừa thiết kế "Parametric Dynamics" (động lực học tham số) từ bản hiện hành với những tinh chỉnh ở lưới tản nhiệt hầm hố hơn, các mắt lưới thưa hơn. Đèn LED tích hợp ở lưới tản nhiệt cũng lược bỏ bớt, kiểu dáng lớn và bo tròn.

Bên trong xe mang phong cách mới. Nổi bật trên táp-lô với màn hình cong liền khối, gồm hai màn 12,3 inch, một cho bảng đồng hồ và một cho hệ thống giải trí. Vô-lăng thiết kế 3 chấu. Ở bản nâng cấp này, khách hàng có thêm hai lựa chọn màu sắc là xanh mờ và đỏ. Ngoài những nâng cấp thiết kế từ trong ra ngoài thì động cơ của xe lại giữ nguyên như cũ. Tại thị trường Mỹ, mẫu crossover phân khúc C của Hyundai có 3 lựa chọn hệ truyền động, gồm Tucson máy xăng 2.5 và 1.6 tăng áp, Tucson Hybrid và Tucson Plug-in Hybrid. Hyundai Tucson bản nâng cấp sẽ bán ra trong nửa đầu năm 2024, giá bán cũng được công bố gần thời điểm đó.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhiều ngày qua, trên các diễn đàn giao thông đã nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề nhường đường khi đi trên cao tốc. Với câu hỏi "Trường hợp đi tối đa tốc độ cho phép, có được bám làn trái mà không nhường đường cho xe muốn vượt hay không?". Kết quả bình chọn trên các diễn đàn cho thấy, phần lớn các tài xế Việt vẫn chưa hiểu đúng cách lái xe trên đường cao tốc.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, doanh số ô tô toàn thị trường trong tháng 1 năm 2024 chỉ đạt hơn 19 nghìn chiếc. Con số này chỉ bằng một nửa so với tháng 12 năm 2023. Giảm mạnh nhất là Toyota và Hyundai. Đây không phải là điều bất ngờ khi hai hãng luôn nằm trong top đầu sẽ phải nhận kết quả doanh số bị ảnh hưởng nhất khi thị trường biến động.

Mitsubishi Xforce 2024 mới tại Việt Nam sẽ được điều chỉnh giảm giá từ 19 - 21 triệu tùy từng phiên bản. Chính sách này áp dụng đối với khách hàng đã đặt cọc Xforce từ những ngày đầu tiên và khách hàng mới đặt xe từ tháng 3/2024.

Hãng xe đến từ Nhật Bản Toyota và công ty con của mình Lexus đang phải tiến hành một đợt gọi sửa chữa đối với hơn 300 nghìn chiếc xe của mình tại thị trường Bắc Mỹ vì lối hệ thống truyền động làm tăng nguy cơ va chạm.

Trong cuộc đua trở thành thương hiệu xe hơi có giá trị nhất toàn cầu năm nay hãng xe hơi đến từ nước Mỹ, Tesla đã đánh mất vị trí đứng đầu vào tay của Mercedes-Benz một thương hiệu xe sang đến từ Đức. Theo báo cáo thống kê của một công ty tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance.

Toyota Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng tháng đầu tiên của năm 2024 với 2.208 xe được giao đến tay khách hàng (chưa bao gồm xe Lexus), sụt giảm 75,6% so với tháng cuối năm 2023. Đáng chú ý, mẫu xe quốc dân là Toyota Vios cũng đã giảm tới 58%.