iPhone 15 sẽ ra mắt ngày 13/9

Thị trường Smartphone đang chuẩn bị chào đón một 'siêu phẩm' của Appel, iPhone 15 và cũng là lúc các dòng iphone khác đưa nhau 'xả kho'.

iPhone 15 sắp ra mắt dự kiến vào ngày 13/9, điều này không bất ngờ khi những chiếc iPhone 14 hiện tại đang bắt đầu được giảm giá mạnh. Người tiêu dùng nếu không muốn chờ đợi lâu và cảm thấy thực sự cần thiết để mua iPhone, đây cũng có thể là thời điểm đáng xem.

iPhone 14 series đang giảm giá mạnh để chuẩn bị đón chờ iPhone 15 series

iPhone 14 Pro hiện còn được bán với giá chỉ từ 23,79 triệu đồng cho mẫu cơ sở có bộ nhớ trong 128 GB. Con số này giảm mạnh so với mức 28,99 triệu đồng khi sản phẩm lần đầu tiên được mở bán. 

Đây là một trong những đợt giảm giá lớn nhất được áp dụng cho mẫu smartphone này kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2022. Bây giờ có thể là thời điểm rất tốt để mua nó vì dự kiến, sự thay đổi giữa các mẫu iPhone 14 Pro và 15 Pro không quá lớn, trong khi các mẫu iPhone 14 Pro có khả năng sẽ bị Apple ngừng bán sau khi iPhone 15 series xuất hiện.

iPhone 15 Pro Max dự kiến có camera ống kính kính tiềm vọng

Người dùng cũng có thể tham khảo mẫu iPhone 14 Pro Max, vốn đang có giá khoảng từ 25,99 triệu đồng. Tuy nhiên, iPhone 15 Pro Max được cho là mang đến nhiều nâng cấp nổi bật hơn, bao gồm camera ống kính kính tiềm vọng nên việc chuyển sang sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn.

Mẫu iPhone 15 thông thường năm nay dự kiến mang đến nhiều nâng cấp vượt trội so với tiền nhiệm của nó, bao gồm chip A16 Bionic mạnh mẽ có trên iPhone 14 Pro, Dynamic Island, cổng USB-C thay thế Lightning và đặc biệt là camera 48 MP với cảm biến xếp chồng mà dòng iPhone 15 Pro cũng không có.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo CEO Satya Nadella của Microsoft, cựu CEO OpenAI Sam Altman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn dắt nhóm nghiên cứu AI mới.

Theo Công ty Truyền thông The Information ngày 19/11, đây là một phần nội dung thông báo của ông Ilya Sutskever - một trong những thành viên Hội đồng quản trị của OpenAI, gửi tới nhân viên.

Tháng 9/2022, lần đầu tiên dòng chíp bán dẫn tích hợp "Make in Việt Nam" đã được các kỹ sư của Công ty Thiết kế và Sản xuất chip vi mạch FPT - FPT Semiconductor chính thức công bố. Toàn bộ quá trình nghiên cứu và phát triển dòng chip này được các kỹ sư của FPT thiết kế hoàn thiện tại Việt Nam. Đó là những nền tảng để thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã đưa ra cảnh báo về một số tác động tiêu cực của trí tuệ nhân tạo đến sự phát triển của trẻ em.

Tại Hà Nội, Cục Ngoại thương Đài Loan - TITA phối hợp với Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA (Trung Quốc) vừa tổ chức Hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp di chuyển thông minh”. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cơ hội hợp tác với Việt Nam - thị trường được đánh giá là có tiềm năng lớn.