iPhone 15 Series có dung lượng pin bao nhiêu?

Trang thông tin công nghệ GSMArena mới đây đã hé lộ dung lượng pin của iPhone 15 Series vừa được Apple trình làng. Theo đó dung lượng pin của các dòng máy Iphone 15 đều có sự nâng cấp.

Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 15 Series. Ở thời điểm ra mắt, “Táo khuyết” không hé lộ dung lượng pin của iPhone thế hệ mới giống như thường lệ.

Mới đây, chuyên trang công nghệ GSMArena đã hé lộ dung lượn pin của iPhone 15 Series. So với iPhone 14 Series, bộ tứ năm nay đều tăng nhẹ về dung lượng pin.

Dung lượng pin của Iphone 15 Series pro so với phiên bản 14

Cụ thể, dung lượng pin của iPhone 15 là 3.349 mAh, tăng nhẹ so với mức 3.279 mAh trên iPhone 14. iPhone 15 Plus có dung lượng 4.383 mAh, tăng từ 4.325 mAh trên iPhone 14 Plus. Dung lượng pin của iPhone 15 Pro là 3.274 mAh, tăng từ 3.200 mAh trên iPhone 14 Pro.

Trong khi đó, iPhone 15 Pro Max có dung lượng pin 4.422 mAh, tăng từ 4.323 mAh trên iPhone 14 Pro Max.

Như vậy, với việc đồng thời nâng cấp về chip và màn hình về chất lượng và giảm khả năng tiêu thụ điện, khách hàng sẽ có những trải nghiệm chiếc Iphone hoạt động lâu hơn thông thường được đánh giá từ khoảng 10-25% tùy các tác vụ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo CEO Satya Nadella của Microsoft, cựu CEO OpenAI Sam Altman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn dắt nhóm nghiên cứu AI mới.

Theo Công ty Truyền thông The Information ngày 19/11, đây là một phần nội dung thông báo của ông Ilya Sutskever - một trong những thành viên Hội đồng quản trị của OpenAI, gửi tới nhân viên.

Tháng 9/2022, lần đầu tiên dòng chíp bán dẫn tích hợp "Make in Việt Nam" đã được các kỹ sư của Công ty Thiết kế và Sản xuất chip vi mạch FPT - FPT Semiconductor chính thức công bố. Toàn bộ quá trình nghiên cứu và phát triển dòng chip này được các kỹ sư của FPT thiết kế hoàn thiện tại Việt Nam. Đó là những nền tảng để thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã đưa ra cảnh báo về một số tác động tiêu cực của trí tuệ nhân tạo đến sự phát triển của trẻ em.

Tại Hà Nội, Cục Ngoại thương Đài Loan - TITA phối hợp với Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA (Trung Quốc) vừa tổ chức Hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp di chuyển thông minh”. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cơ hội hợp tác với Việt Nam - thị trường được đánh giá là có tiềm năng lớn.