‘Kẻ nội gián’ – tập 11:Thân phận

Sau khi nói rõ thân phận của mình cho Nam Dae Mun biết, Yo Han nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ anh ta bằng việc nắm được những tội lỗi của chủ tịch Do. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 13/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Để nhận lại con gái, Trương Manh đã quyết định hủy hôn. Biết được sự thật, giáo sư Lưu đã rất tức giận. Mời các bạn đón xem tập 42 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Yo Han ngồi được vào vị trí quản lý quỹ bí mật, cũng là lúc anh gặp phải nhiều nguy hiểm và thách thức hơn. Mời các bạn đón xem tập 20 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Biết tin bệnh tình của chị Đằng Đang ngày một xấu đi, Phúc Tử đã khuyên Trạch Vũ đến gặp chị. Nhưng ý tốt của Phúc Tử đã bị Trạch Vũ khước từ bởi nỗi hận trong lòng anh vẫn còn quá lớn. Mời các bạn đón xem tập 14 của bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', phát sóng lúc 21h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Những hình ảnh chụp Tụng Anh vui chơi tại quán bar bất ngờ bị đăng lên mạng xã hội. Mong muốn xóa bỏ khoảng cách giữa hai vợ chồng, Quang Tranh đã đứng ra giải quyết rắc rối giúp vợ. Mời các bạn đón xem tập 13 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 23/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Khi biết Nguyệt là con gái của mình, Trương Manh cảm thấy rất bất ngờ và chưa sẵn sàng đối diện với sự thật này. Mời các bạn đón xem tập 41 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 22/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cố tình sắp xếp để Jang Sun Oh có cơ hội ra tay với chủ tịch Do, nhưng mưu kế đó của Luật sư Goo có thành công? Mời các bạn đón xem tập 19 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 22/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.