Kenny G sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 14/11

Nghệ sĩ saxophone huyền thoại Kenny G sẽ sang Việt Nam biểu diễn vào tối 14/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, trong chương trình mang tên 'Kenny G Live In Vietnam'.

Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án âm nhạc quốc tế “Good Morning Việt Nam”, dự kiến sẽ được tổ chức thường niên. Toàn bộ số tiền bán vé của dự án được sử dụng vào mục đích thiện nguyện. Đồng thời, dự án cũng hướng tới mục đích đem âm nhạc đỉnh cao của thế giới đến với khán giả Việt Nam. Kenny G sẽ trình diễn những bản nhạc nổi tiếng được ông hoà âm phối khí lại nhằm mang đến sự mới mẻ, nhưng vẫn giữ được hồn cốt của tác phẩm. Ngoài ra, nghệ sĩ saxophone cũng sẽ trình diễn 3 bản nhạc dân gian Việt Nam trong chương trình.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tối 22/11, "Lady Mây" của Ca sĩ mặt nạ mùa 1, ca sĩ Myra Trần đã có buổi ra mắt hoành tráng "Môi chạm môi", sản phẩm hợp tác cùng huấn luyện viên Rap Việt Binz.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã quyết định hoãn buổi biểu diễn thứ hai của ‘The Eras Tour’ tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil), sau khi một người hâm mộ chết ngạt ở sân vận động Nilton Santos tại nước này.

Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang diễn ra tại nhà thi đấu José Adolfo Pineda, thủ đô San Salvador, El Salvador với 85 thí sinh dự thi. Dù đã rất nỗ lực trong suốt hành trình cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa không lọt vào top 20 tại Miss Universe 2023.

Một đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử Grammy 2024. Đó là Duy Đào - giám đốc sáng tạo, được đề cử ở hạng mục 'Thiết kế ấn phẩm đặc biệt' tại Grammy 2024. Tài năng thể hiện trên album 'Gieo' của ban nhạc Ngọt.

Mặc dù một số đêm nhạc còn chưa công bố hết dàn line-up - nghệ sĩ biểu diễn nhưng toàn bộ vé bán ra đã nhanh chóng 'cháy hàng'. Vậy đó là những sự kiện đặc biệt nào?