Khắc Hưng tung MV về tình yêu trong cộng đồng LGBT

Sau MV ‘Người lạ trong mơ’ ra mắt hồi tháng 9, Khắc Hưng tiếp tục trình làng một sản phẩm âm nhạc khác nằm trong album đầu tay của mình mang tên ‘Những đêm mùa hè’. Đáng chú ý, MV gây bất ngờ khi xây dựng câu chuyện tình yêu của một cặp đôi LGBT.

MV "Những đêm mùa hè" khắc họa tình cảm giữa một đôi bạn thân, là câu chuyện mà chính tác giả có thể thấy mình trong đó khi cũng từng hết lòng vì một người mà không biết họ có thích mình hay không. Khắc Hưng chia sẻ, việc sử dụng câu chuyện tình yêu của cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT không nhằm thu hút khán giả, mà chỉ nhằm thể hiện trọn vẹn tinh thần của MV.

Đặc biệt, Khắc Hưng mạnh tay đầu tư cho cho sản phẩm lần này khi chọn địa điểm quay ở Italia và Hy Lạp.

Tất cả những ca khúc trong dự án đầu tay đều do Khắc Hưng sáng tác, hòa âm phối khí và trình bày. Nam nhạc sĩ cho biết có thể những bài hát trong album không phải dành do đại đa số người nghe nhưng vẫn sẽ có người cần đến những giai điệu này. Album đầu tay của Khắc Hưng mang tên "Người lạ trong mơ" gồm 10 bài hát sẽ lên kệ vào tối ngày 30/11.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đầu tháng 3, Taylor Swift sẽ có 6 đêm diễn tại Singapore. Địa điểm duy nhất ở Đông Nam Á và cũng gần Việt Nam hơn so với những nơi đã từng tổ chức, hàng nghìn người hâm mộ trong nước đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường xem show.

Một ca sĩ Việt mới góp mặt vào đường đua âm nhạc Vbiz đầu năm 2024 là Juky San. Chọn ra mắt vào ngày 29/2 - ngày '4 năm mới có 1 lần', Juky San mong muốn làm một điều đặc biệt cho sự nghiệp ca hát của mình.

Sau khi anh trai Sơn Tùng M-TP hé lộ sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, chàng ca sĩ trẻ tài năng MONO cũng vừa phát hành MV cuối cùng trong EP đầu tay.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ nguồn cảm hứng không lường trước của album được mong chờ 'Eternal Sunshine,' dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Ca sĩ Hồng Nhung – một trong những giọng nữ thể hiện thành công nhất nhạc của Trịnh Công Sơn đã phát hành một album nhạc Trịnh mới, mang tên “Bống là ai”. Cô và cố nhạc sĩ đã có những kỷ niệm đẹp xuyên suốt những năm 90, 2000.

Theo thống kê của Spotify, nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã đạt hơn 347 triệu lượt nghe trực tuyến trên nền tảng nghe nhạc này tính đến thời điểm hiện tại. Đồng nghĩa với việc BLACKPINK đã vượt qua NewJeans để trở thành Nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất trên Spotify trong 2 tháng đầu năm 2024.