Khối lượng chuyển phát nhanh tăng 20% tại Trung Quốc ngày Tết

Theo dữ liệu chính thức do Cục Bưu điện Nhà nước Trung quốc công bố, khối lượng chuyển phát nhanh của Trung Quốc đã tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán diễn ra từ ngày 10 đến 17/2.

Theo đó, kể từ ngày 11/1, tức mùng 1 tháng 12 âm lịch, trung bình mỗi ngày có khoảng 400 bưu kiện được xử lý trên toàn quốc, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước.

Dữ liệu từ ZTO Express cho thấy trong giai đoạn này, các tỉnh Quảng Đông, Chiết Giang và Giang Tô có lượng hàng vận chuyển lớn hơn, trong khi các tỉnh có nhiều doanh thu hơn là Quảng Đông, Sơn Đông và Hà Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

EC chuẩn bị giải phóng Quỹ Gắn kết và phục hồi lên tới 137 tỷ Euro cho Ba Lan, quốc gia cho đến nay vẫn chưa thể tiếp cận nguồn tiền vì lo ngại về quy định của pháp luật.

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ kết nạp Ukraine, vấn đề còn lại chỉ là đợi đến thời điểm phù hợp.

Ngành du lịch của Pháp nói chung và Thủ đô Paris nói riêng đang gặp phải một thách thức không nhỏ là tình trạng đình công khiến tháp Eiffel danh tiếng phải đóng cửa từ vài ngày qua.

Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp hội Thực tập sinh và Bác sĩ Nội trú Hàn Quốc (KIRA) các bác sĩ nội trú nước này làm việc trung bình 77,7 giờ mỗi tuần, bác sĩ nội trú khoa phẫu thuật tim và lồng ngực phải làm việc hơn 102 giờ mỗi tuần, trong khi quy định cấm họ làm việc tới 80 giờ mỗi tuần.

Châu Âu là một trong những điểm đến hàng đầu đối với khách du lịch muốn trải nghiệm trượt tuyết. Tuy nhiên, nhiệt độ tăng cao những năm gần đây khiến lượng tuyết ít đi, các khu nghỉ dưỡng đối mặt với nhiều áp lực.

Xung đột Israel - Hamas ở dải Gaza khiến cho tình trạng thiếu điện và nhiên liệu ngày càng trầm trọng. Người dân Gaza vì thế phải tìm đến các nguồn năng lượng thay thế, trong đó có năng lượng mặt trời.