Khởi tố đối tượng lạm quyền trong khi thi hành công vụ

Lạm quyền trong khi thi hành công vụ, Phạm Công Thành trú tại huyện Lộc Hà vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố và khám xét nơi ở để điều tra.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án lạm quyền trong khi thi hành công vụ xảy ra tại xã Thạch Bằng, nay là thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành khởi tố bị can, khám xét nơi ở đối với Phạm Công Thành (nguyên cán bộ chuyên trách dịch vụ thương mại xã Thạch Bằng cũ).

Trước đó, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét chỗ ở đối với Phan Đình Cương (nguyên chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Thạch Bằng) cũng về hành vi trên.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vừa cho biết, cả 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài đã bị bắt.

Nguyễn Đức Tuân - Tổng Giám đốc Công ty đầu tư Bất động sản Thăng Long Land vừa bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên xe khách để di chuyển vào miền Nam. Trước đó, Nguyễn Đức Tuân bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Định ra quyết định truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Một đoạn clip ghi lại toàn cảnh vụ trộm xe máy của nhóm đối tượng có 12 tiền án, tay lăm le dao bầu, sẵn sàng tấn công người dân khi bị phát hiện.

Liên tục trong các buổi tối ngay sau Tết Nguyên đán, các tổ công tác 141 - Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát hoá trang phòng chống đua xe, gây mất trật tự công cộng với các đối tượng cầm theo hung khí khi tham gia giao thông trên đường.

Mặc dù lực lượng chức năng đã xử lý, nhắc nhở tình trạng xe ôm tụ tập, chèo kéo đón khách gây cản trở giao thông, mất an ninh trật tự nhưng vi phạm này vẫn diễn ra phổ biến trên một số tuyến đường tại Hà Nội.

Mặc dù đã tuyên truyền cũng như xử lý rất nhiều các xe tự chế, xe chở hàng cồng kềnh, thế nhưng những trường hợp này đến nay vẫn không khó để bắt gặp trên nhiều tuyến phố của Hà Nội. Điều này không chỉ trực tiếp đe dọa an toàn tính mạng của người tham gia giao thông mà còn gây mất mỹ quan đô thị.