Kiểm tra chất lượng bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra chất lượng và quy trình sản xuất bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao là Sheraton Hà Nội và InterContinental Hà Nội Westlake.

Đoàn kiểm tra đánh giá, quy trình sản xuất bánh Trung thu và khu vực bếp tại khách sạn Sheraton Hà Nội bảo đảm sạch sẽ, được phân khu riêng biệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đại diện khách sạn cũng đã cung cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, phiếu khám sức khỏe của nhân viên trực tiếp sản xuất bánh trung thu.

Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội Đặng Thanh Phong – Trưởng đoàn kiểm tra số 1 kiểm tra khu sản xuất bánh Trung thu tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Tương tự, qua kiểm tra tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake, đoàn kiểm tra đánh giá, khu vực bếp đã tuân thủ các quy định về bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Kiểm tra kho chứa nguyên liệu sản xuất bánh. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Kết thúc buổi kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành lấy các mẫu bánh Trung thu tại các khách sạn này để kiểm nghiệm chất lượng.

Đoàn kiểm tra bánh Trung thu tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Ông Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thành lập hai đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đến 17 giờ ngày 18/9, tài khoản của Ban Vận động cứu trợ Trung ương đã tiếp nhận được tổng số tiền là 1.432 tỷ đồng.

Để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho ngư dân khi vào tránh trú, hiện nay các âu thuyền, cảng cá đang gấp rút triển khai hướng dẫn, nhắc nhở bà con neo đậu tàu thuyền đúng cách.

Sau khi vượt qua huyện đảo Hoàng Sa, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, tăng tốc lên 20km/h, di chuyển theo hướng Tây về phía vùng biển khu vực tỉnh Quảng Trị - Quảng Nam. Trên đất liền các tỉnh miền Trung, gió bắt đầu mạnh dần lên cấp 6-7.

Áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 4 năm 2024. Tại Cồn Cỏ (Quảng Trị) đã có gió mạnh với sức gió cực đại 61km/h, biển động mạnh, sóng cao từ 2-4m. Bão đang di chuyển nhanh về phía Tây với tốc độ 20km/h

Dù áp thấp nhiệt đới khi mạnh lên thành bão sẽ có cường độ không lớn nhưng sẽ gây mưa lớn trên diện rộng, có nơi tới trên 600 mm.

Hồi 19 giờ ngày 18/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16,9 độ Vĩ Bắc; 111,5 độ Kinh Đông, trên khu vực quần đảo Hoàng Sa, cách Đà Nẵng khoảng 360km về phía Đông Đông Bắc.