Kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn

Thời gian qua, nhờ tuyên truyền, xử phạt nghiêm nên tình trạng người vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông dịp trước và trong Tết Nguyên đán đã không còn quá nghiêm trọng. Tuy vậy, trong bối cảnh đang diễn ra nhiều lễ hội, người dân du Xuân đông hơn, tình hình vi phạm nồng độ cồn có thể gia tăng nên Cảnh sát giao thông Hà Nội tăng cường tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

hinh anh tac gia

Trần Hằng

hang.tran@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trường THPT Kim Liên (Hà Nội) vừa gửi thông tin tới cha mẹ học sinh các khối cảnh báo về hiện tượng một số phụ huynh nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ, thông báo học sinh đã mua hàng hoặc đồ ăn, quần áo, vật dụng… nhưng chưa trả đủ tiền. Học sinh đã phải để lại thẻ học sinh, do đó đối tượng yêu cầu phụ huynh gửi tiền vào số tài khoản mà đối tượng cung cấp.

Mở rộng điều tra vụ 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ma tuý từ Pháp về Việt Nam, Cơ quan Công an đã bắt giữ 2 nghi can có liên quan. Tuy nhiên danh tính 2 đối tượng này chưa được tiết lộ.

Ngày 23/3, Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đang điều tra một số băng nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp hoạt động cưỡng đoạt tài sản đến hình thức đòi nợ trái pháp luật, khủng bố qua điện thoại.

Ngày 21/3, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Phi Trường.

Ngày 21/3, cơ quan chức năng đã khám xét nhà của 4 tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines liên quan đến vụ vận chuyển hơn 11 kg ma tuý tổng hợp từ Pháp về Việt Nam. Hiện cảnh sát đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan.