La Siesta - Du thuyền hiện đại nhất Việt Nam (Bản tin Tàu và Xe ngày 1/5/2023)

Bản tin Tàu và Xe hôm nay sẽ dành toàn bộ thời lượng để giới thiệu tới quý vị và các bạn về những chiếc du thuyền nổi tiếng nhất ở Việt Nam và trên thế giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tranh cãi trong hướng xử lý vụ Hyundai Tucson tại Lào Cai; Nhiều khách hàng phản ánh lỗi trên Hyundai Tucson; Lái xe như chỗ không người… là những nội dung sẽ có trong Bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

Đường sắt tăng tàu du lịch Quảng Bình trong cao điểm hè; Mẫu siêu xe điện lập 23 kỷ lục tốc độ; Siêu mô tô được chế tạo thủ công; Chiếc xe bus có thể chạy trên cả đường nhựa lẫn đường sắt... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

Cận cảnh tàu vũ trụ Mars Express; Tự động giãn chu kỳ kiểm định xe cá nhân đến 9 chỗ; Toyota khuyến cáo khách hàng không ngồi ghế trước của Corolla Cross… là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin Tàu và Xe hôm nay.

Điều chỉnh giao thông ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi; Ô tô lắp ráp trong nước được giảm 50% lệ phí trước bạ; Nguy hiểm khi ngủ trong xe bật điều hòa; Độc đáo mô hình máy bay cánh bằng tốc độ cao… là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin "Tàu và Xe" hôm nay.

10 khuyến cáo cho hành khách đi máy bay cao điểm hè; Hành động vô ý thức của các tài xế; Tổ chức lại 2 nút giao thông có mật độ cao... là một số thông tin đáng chú ý.