Lamborghini đấu giá mẫu xe trong phim Sói già phố Wall

Sói già phố Wall, một bộ phim được ra mắt từ năm 2013 đã gây ấn tượng lớn với nhiều người xem qua những cảnh quay mãn nhãn, có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao đình đám. Một chiếc xe Lamborghini được tài tử Leonardo DiCaprio cầm lái trong phim đã được đưa ra đấu giá lên tới 2 triệu USD, tương đương 48,5 tỷ đồng.

Lamborghini Countach là chiếc xe được đoàn phim sử dụng để tạo ra hình ảnh thực tế sau một vụ va chạm. Đây chính là lý do mà khi đem ra đấu giá, xe vẫn giữ nguyên hiện trạng trong phim với nhiều chi tiết bên ngoài xe bị móp méo, hư hỏng nặng.

Mẫu xe này là phiên bản đặc biệt, chỉ được sản xuất giới hạn 652 chiếc bán trên toàn cầu để kỷ niệm 25 năm thành lập hãng xe nước Ý. Xe có màu chủ đạo là trắng Bianco Polo. Công suất tối đa 455 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số sàn đồng bộ hoá 5 cấp, cho phép xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 4-5 giây.

Mẫu xe Lamborghini trong phim sẽ có giá dao động từ 1,5 triệu – 2 triệu USD, tương đương 36,4 tỷ - 48,5 tỷ đồng. Khi sở hữu chiếc xe này, người trúng đấu giá còn được nhận một số món quà như trang phục cá nhân mà diễn viên Leonardo DiCaprio mặc trong phân cảnh tai nạn, một chiếc ghế đạo diễn, một tấm clapboard điện ảnh kèm dấu tay của DiCaprio, Scorsese và Margot Robbie, hai chiếc áo hoodie của ekip làm phim, hai đĩa DVD của bộ phim và các thư xác minh từ công ty sản xuất.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Là một trong những hãng xe có doanh số tốt ở Việt Nam, Toyota luôn quan tâm đến việc phát triển các mẫu xe mới. Tới đây, hãng sẽ cho ra mắt mẫu Mirai 2024 chạy bằng pin nhiên liệu hydro.

Không chỉ được chú ý với thông tin tăng giá xe, Mazda CX-5 cũng là mẫu xe luôn có doanh số ấn tượng trong những tháng vừa qua. Đây cũng là mẫu xe của một trong những hãng lọt vào top 5 hãng xe có doanh số ấn tượng nhất tại Việt Nam tính từ đầu năm đến nay.

Việc tăng cường ra quân xử lý của lực lượng chức năng đối với vấn đề nồng độ cồn và việc nâng cao ý thức của người dân trong việc "đã uống rượu bia thì không lái xe" trong một năm vừa qua đã được năng cao. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề "nồng độ cồn bằng 0" mới được tham gia giao thông và điều khiển phương tiện giao thông đã nhận lại nhiều ý kiến của người dân, cũng là chủ đề nóng của nghị trường thời gian gần đây.

Trên hệ thống mua bán xe Gateway Classic Cars, một chiếc limousine mui trần Dodge Viper đời 1996 dài hơn 7,6 mét đã được rao bán với giá 169.000 USD tức là khoảng 4,1 tỷ đồng, mức giá này đắt gấp bốn lần chiếc xe tiêu chuẩn cùng đời.

Máy bay thương mại đánh dấu bước tiến vượt bậc của công nghệ vận chuyển tương lai. Mẫu máy bay lai ô tô này được Suzuki và SkyDrive hợp tác và nghiên cứu phát triển, đồng thời là tiền đề cho dịch vụ taxi bay, dự kiến mở rộng trong tương lai.