Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi nạn nhân vụ cháy

Tại bệnh viện Giao thông Vận tải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ 6 trường hợp là nạn nhân của vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác xúc động chia sẻ với những mất mát của các gia đình, động viên bà con vượt qua đau thương này. Thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các sở, ngành liên quan và quận Cầu giấy đã và đang phối hợp hỗ trợ ở mức cao nhất đối với các nạn nhân, hỗ trợ lo hậu sự cho người đã mất.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác xúc động chia sẻ với những mất mát của các gia đình; động viên bà con vượt qua đau thương này.

Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tuyến cho biết: "Trước mắt, Thành phố sẽ huy động các lực lượng cùng với bệnh viện chăm sóc tốt nhất các bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện".

Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tuyến cho biết, Thành phố sẽ huy động các lực lượng cùng với bệnh viện chăm sóc tốt nhất các bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện.

Ghi nhận sự vào cuộc kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể, bà con nhân dân đã hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân tiếp tục bám sát tình hình đời sống các gia đình nạn nhân, kịp thời động viên, hỗ trợ vật chất và tinh thần, giúp người nhà nạn nhân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đơn vị thi công trên tuyến đê Hữu Đáy thuộc huyện Phúc Thọ không hoàn trả nền đường, khiến người dân đi lại gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Từ 25/6 đến hết ngày 30/9/2024, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội triển khai phương án thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực nút giao Cổ Linh - ngõ 541 Bát Khối (Long Biên, Hà Nội).

Sáng nay 25/6, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Quốc Oai lần thứ 4 - năm 2024 đã được huyện Quốc Oai tổ chức với sự tham dự của 148 đại biểu là người dân tộc Mường, Tày, Thái và một số dân tộc khác.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 184 về việc phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến năm 2025.

Sáng 25/6, tại trụ sở Thành ủy Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII tiến hành Hội nghị lần thứ 18 nhằm họp bàn, triển khai một số nội dung quan trọng.

Chiều 24/6, UBND huyện Ứng Hòa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình truyền thông hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024).