Liên Minh Huyền Thoại: Những vị tướng đang 'làm mưa làm gió' tiền mùa giải 2023

Fiora, Hecarim... là những cái tên sáng giá với yếu tố thăng tiến sức mạnh tại Liên minh huyền thoại tiền mùa giải 2023.

1. Fiora

Tính đến thời điểm hiện tại, Fiora là vị tướng được đông đảo người chơi LMHT chọn để đấu xếp hạng đơn. Nguyên nhân chính là bởi trang bị Rìu Mãng Xà của Fiora đang trở nên cực kì bá, và một người chơi Fiora tất nhiên không thể nào thiếu được món trang bị này nếu muốn chơi chiến thuật đẩy lẻ. Vì đây là trang bị rất mạnh ở thời điểm hiện tại nên người chơi Fiora nên cân nhắc để lên nó đầu tiên.

Fiora

2. Hecarim

Tiền mùa giải 2023, Hecarim được hướng đến lối chơi tấn công toàn diện chứ không theo lối chơi cũ như xưa. Cụ thể, với lối chơi hiện tại thì người chơi sẽ có bộ trang bị bao gồm: Dạ Kiếm Draktharr + Thần Kiếm Muramana + Rìu Mãng Xà. Người chơi sẽ trở nên hủy diệt và có thể hạ gục đối thủ chỉ trong chưa đầy 5 giây.

Hecarim

3. Mordekaiser

Ở vị trí đi rừng và đường trên Moderkaiser đang trở thành một cái tên đáng chú ý bậc nhất. Ở vị trí Đường Trên, Mordekaiser đạt 53,35% tỷ lệ thắng và con số ấy đạt tới 56,9% với vai trò Đi Rừng. Và nếu như bạn đang nhắm đến Moderkaiser, hãy tận dụng khoảng thời gian này để lên rank trước khi vị tướng này bị Riot cho ăn nerf.

Moderkaiser

4. Wukong

Sau khoảng thời gian xưng bá tại khu rừng của LMHT, Wukong giờ đây đã bị giảm sức mạnh và chỉ còn sở hữu 49% tỉ lệ thắng. Tuy nhiên, đến giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, Wukong thăng cấp sức mạnh và vươn lên con số 53,84% tỷ lệ thắng. Và hiện tại, người chơi có thể chơi Wukong với rất nhiều kiểu lên đồ khác nhau tại phiên bản 12.22.

Wukong

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

DK đã tốn rất nhiều cho thương vụ đáng chú ý nhất của họ - Deft.

Đại diện đến từ khu vực LCS nhận về nhiều phản hồi trái chiều sau khi công bố đội hình cho mùa giải mới.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

So với mức lương “không tệ hơn ai” ở thời điểm hiện tại, Deft từng phải thi đấu mà không có lương ở những ngày đầu “debut” tại LCK.

Riot Games vừa vô tình để lộ trang phục mới của Gwen trong bài đăng mới nhất, dù đã vội vàng xoá đi nhưng game thủ vẫn chụp lại được.