Loạt ô tô 7 chỗ giảm giá mạnh đầu năm mới

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, nhiều mẫu ô tô 7 chỗ thuộc phân khúc xe đa dụng và xe gầm cao được các hãng giảm giá sâu. Đây cũng là thời điểm thích hợp đối với những ai đang có nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô để di chuyển trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Suzuki đưa ra ưu đãi 100% phí trước bạ và tặng kèm phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng cho mẫu XL7, tổng trị giá 70 triệu đồng.

Tổng trị giá giảm giá của Suzuki XL7 là 70 triệu đồng.

Suzuki Hybrid Ertiga cũng được hãng hỗ trợ 100% phí trước bạ. Ngoài ra còn có ưu đãi 0% lãi suất trong 12 tháng, hai năm bảo hiểm vật chất và phiếu nhiên liệu 30 triệu đồng. Quy đổi thành tiền mặt tương đương 140 triệu đồng, đưa giá xe xuống còn từ 421 triệu đồng.

Suzuki Hybrid Ertiga giảm giá xe xuống còn 421 triệu đồng.

Mẫu MPV ăn khách nhất Việt Nam Mitsubishi Xpander hiện được hãng áp dụng khuyến mại cho tất cả phiên bản. Trong đó, mẫu Xpander Cross nhận ưu đãi 50% phí trước bạ trị giá 34,9 triệu đồng. Với riêng phiên bản Xpander Cross hai tông màu cam - đen, mức hỗ trợ phí trước bạ là 100%, tương đương 70,3 triệu đồng. Các bản Xpander MT, AT và AT Premium cùng được ưu đãi 50% phí trước bạ, lần lượt trị giá 28 triệu, 29,9 triệu và 32,9 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander hiện được hãng áp dụng khuyến mại cho tất cả phiên bản.

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá, Toyota Veloz Cross hiện được nhiều đại lý chào bán với mức giảm khoảng từ 60-70 triệu đồng tùy phiên bản. Còn Toyota Fortuner vừa được hãng giảm giá bán từ 63-120 triệu đồng.

Cuối cùng là Hyundai Stargazer cũng giảm khoảng từ 70-100 triệu đồng, song áp dụng cho các xe sản xuất năm 2022.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

2023 là một năm khó khăn của thị trường ô tô Việt Nam khi doanh số bán ra toàn thị trường chỉ đạt hơn 300.000 xe, trong đó ô tô nhập khẩu đạt hơn 120.000 chiếc, giảm 32% so với 2022. Các mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy tại Việt Nam trong năm qua phần lớn là xe mang thương hiệu Nhật Bản. Dưới đây là 5 mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2023.

Nissan Ariya Nismo vừa được ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo với những thay đổi rõ rệt về diện mạo. Đây cũng là mẫu xe điện phiên bản hiệu suất cao của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Trong năm 2023, phân khúc ô tô tầm giá 600 triệu đồng tiếp tục được nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua. Trong số đó có nhiều mẫu xe lọt top bán chạy nhất thị trường.

Lamborghini, hãng xe đến từ nước Ý, có năm thứ ba liên tiếp phá kỷ lục doanh số bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu đang rơi vào suy thoái. Hãng đã lập kỷ lục doanh số trên 10.000 chiếc dù chỉ bán hai mẫu xe.

Thương hiệu ô tô Hàn Quốc Hyundai vừa cho ra mắt mẫu xe Hyundai Creta Facelift bản 2024. Đây là phiên bản nâng cấp được đánh giá là toàn diện về thiết kế, trang bị và động cơ mới.

Năm 2023 được đánh giá là năm có nhiều biến động của thị trường xe Việt. Bên cạnh các mẫu xe có doanh số cao thì cũng có những mẫu xe mà số lượng bán ra không được như kỳ vọng, lọt top các mẫu xe bán chậm nhất thị trường của năm. Đáng chú ý, trong 10 mẫu xe bán chậm, có đến 9 mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản.