Màn chào sân đặc biệt của NTK Đỗ Mạnh Cường tại NYFW

Lần đầu tiên trình làng thương hiệu riêng tại kinh đô thời trang New York, NTK Đỗ Mạnh Cường đã sử dụng một sàn catwalk hình chữ S nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Show diễn cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong nước và quốc tế.

 

Sau 2,5 năm chờ đợi cơ hội tỏa sáng tại New York Fashion Week, NTK Đỗ Mạnh Cường đã mạnh tay chi hàng triệu đô la Mỹ để ra mắt BST với màn trình diễn của dàn người mẫu quốc tế chuyên nghiệp. Góp mặt tại show diễn SIXDO là những tên tuổi nổi tiếng trong làng mốt quốc tế và trong nước như: Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Bonney Gabriel, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hương Giang,…

 

Hoa hậu Ngọc Châu
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel
Hoa hậu Hương Giang
 
Dàn người mẫu quốc tế chuyên nghiệp tại show diễn SIXDO thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2024

 

50 thiết kế trong BST lần này là ngôn ngữ thời trang đặc trưng của thương hiệu SIXDO: tối giản, nữ tính, sang trọng. NTK Đỗ Mạnh Cường đã mang cuộc chơi layer đến thành phố New York nhộn nhịp với các thiết kế cá tính, hiện đại trên nền vải: tweed, gấm, organza,... Chi tiết hoa 3D tiếp tục được NTK phát huy trong các bộ cánh cao cấp mà vẫn mang tính ứng dụng cao. 

NTK Đỗ Mạnh Cường lăng xê chi tiết hoa 3D trong các thiết kế phiên bản limited
Hoa 3D được phối trên thiết kế được lấy cảm hứng từ thời trang của các fashionista tại New York.

Tổ chức tại Spring Studios - nơi nhiều nhà mốt lớn từng giới thiệu bộ sưu tập như Michael Kors, Calvin Klein,... show diễn lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường là một bước tiến lớn đánh dấu tên tuổi thương hiệu SIXDO trên toàn thế giới. Kết thúc show, anh cũng không giấu khỏi sự xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Hạnh phúc là điều có thể bao quát nhất về cảm xúc của chính tôi ngay lúc này… Hai từ hạnh phúc có thể dễ viết và dễ nói, nhưng để đi qua qua một hành trình dài và có được nó, chính bản thân tôi hiểu rõ giá trị nằm sâu bên trong. Thời khắc này, tôi muốn dành lời cảm ơn cho tất cả.” 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong suốt một thập kỷ vừa qua, Vietnam International Fashon Week đã chứng kiến sự trưởng thành ấn tượng của nhiều nhà thiết kế Việt, góp phần khẳng định vị thế của ngành thời trang trong nước trên bản đồ quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần thứ 17 đánh dấu một thập kỷ thời trang Việt hội nhập quốc tế.

Theo nhà thiết kế Maria Chiuri, Giám đốc sáng tạo của Dior, cuốn truyện kể về Mary - Nữ hoàng Scotland, là nguồn cảm hứng để bà thiết kế những trang phục trong bộ sưu tập.

Show diễn ra mắt BST “Giai nhân” của nhà thiết kế Đỗ Long đã chính thức diễn ra vào tối 26/5, ngay lập tức nhận về sự chú ý của công chúng khi quy tụ dàn sao Việt hàng đầu showbiz.

Hơn 150 món đồ của Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh sẽ được bán đấu giá vào ngày 27/6 tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Một buổi xem trước bộ sưu tập này đã được nhà đấu giá Julien tổ chức tại New York.

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh cho biết sẽ đề xuất cấp thẩm quyền xem xét, xử lý việc ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn trong liveshow "Ngày em thắp sao trời".