Màn ra mắt ấn tượng của Top 59 Miss Cosmo Vietnam

Cuối năm nay cũng là thời điểm 'vàng' khi loạt cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước sẽ được tổ chức. Mới đây nhất, Miss Cosmo Vietnam đã bước vào chặng đường đầu tiên khi công bố Top 59 thí sinh xuất sắc nhất và bước vào chặng đường chinh phục vương miện 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Tại buổi họp báo công bố top 59 Miss Cosmo Vietnam 2023, bên cạnh những cái tên quen thuộc trong top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 như Ngô Bảo Ngọc, Á quân The New Mentor; Vũ Thúy Quỳnh, Á Quân 2 Vietnam’s Next Top Model 2012; Cao Thiên Trang,... Top 59 còn quy tụ nhiều ứng cử viên tiềm năng là võ sĩ Taekwondo, Thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, ca sĩ,...

Nói về Miss Cosmo Vietnam, Trưởng ban tổ chức – CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng cho biết, đây có thể là cuộc thi dài và vất vả nhất nhưng cũng đáng thi nhất.

“Tôi hay chia sẻ đây là cuộc thi dài nhất, vất vả nhất nhưng cũng đáng thi nhất. Đây cũng là cuộc thi có kết quả công tâm và minh bạch với sự phối hợp và hỗ trợ của công ty kiểm toán quốc tế ICPA trong toàn bộ quá trình kiểm định kết quả”.- anh Bảo Hoàng cho biết

Cũng trong chương trình, ban tổ chức thông báo lên sóng chương trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Tập 01 đã được lên sóng cùng ngày họp báo, mang tới hình ảnh của các thí sinh tại buổi sơ khảo toàn quốc và hành trình đầu tiên đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Sau 9 tập phát sóng gồm các vòng thi như phỏng vấn, ứng xử, trình diễn... Top 40 sẽ được lựa chọn để bước vào vòng thi bán kết, chung kết.

Hai gương mặt hoa hậu, á hậu cuộc thi đều có suất tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, lần lượt nhận giải thưởng 300 triệu và 150 triệu đồng cùng vương miện lấy cảm hứng từ chủ đề “Made, Not Born - Tôi luyện nên tôi”.

Đặc biệt, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp vào đêm 31/12. Hiện tại, cuộc thi đang trong giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế. Đêm Gala và các phần thi quan trọng như Fashion show, bán kết, chung kết diễn ra tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tối 22/11, "Lady Mây" của Ca sĩ mặt nạ mùa 1, ca sĩ Myra Trần đã có buổi ra mắt hoành tráng "Môi chạm môi", sản phẩm hợp tác cùng huấn luyện viên Rap Việt Binz.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã quyết định hoãn buổi biểu diễn thứ hai của ‘The Eras Tour’ tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil), sau khi một người hâm mộ chết ngạt ở sân vận động Nilton Santos tại nước này.

Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang diễn ra tại nhà thi đấu José Adolfo Pineda, thủ đô San Salvador, El Salvador với 85 thí sinh dự thi. Dù đã rất nỗ lực trong suốt hành trình cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa không lọt vào top 20 tại Miss Universe 2023.

Một đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử Grammy 2024. Đó là Duy Đào - giám đốc sáng tạo, được đề cử ở hạng mục 'Thiết kế ấn phẩm đặc biệt' tại Grammy 2024. Tài năng thể hiện trên album 'Gieo' của ban nhạc Ngọt.

Mặc dù một số đêm nhạc còn chưa công bố hết dàn line-up - nghệ sĩ biểu diễn nhưng toàn bộ vé bán ra đã nhanh chóng 'cháy hàng'. Vậy đó là những sự kiện đặc biệt nào?