Mercedes-Benz gọi sửa chữa dòng S-Class tại Việt Nam

Mercedes-Benz đang phải tiến hành một đợt gọi sửa chữa đối với mẫu S450 tại Việt Nam vì lỗi hệ thống bơm nhiên liệu làm tăng nguy gây xảy ra va chạm khi xe đang di chuyển trên đường.

Có 55 chiếc S450 bị ảnh hưởng trong thời gian gọi sửa chữa lần này tất cả đều được sản xuất từ ​​tháng 6/2021 đến tháng 9/2022. Nguyên nhân của cuộc gọi sửa chữa này là bơm nhiên liệu trên các xe bị ảnh hưởng có thể không đáp ứng được số lượng kỹ thuật, do đó, chức năng nhiên liệu có thể bị suy giảm trong một số điều kiện nhất định và nhiên liệu có thể được duy trì hoạt động. Trong trường hợp này, xe có thể tự động mất lực đẩy. Điều này có thể gây ra rủi ro hoặc tai nạn khi xe vận hành trên đường. Các ảnh hưởng thuộc xe sẽ được hãng và các đại lý ủy quyền kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí với thời gian hơn 1 tiếng./.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi nhận được thông tin trình báo từ phía nạn nhân, lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh sự việc nhân viên nhà xe hành hung nữ hành khách phải nhập viện điều trị.

Như thông tin Đài Hà Nội đã đưa trước đó, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn đã khiến 3 người thiệt mạng. Tai nạn thảm khốc và để lại hậu quả đau xót. Để rút ra những kinh nghiệm, giảm thiểu những tai nạn xảy ra, hãy cùng phóng viên của Đài Hà Nội trao đổi về tình huống của vụ tai nạn cũng như một số kỹ năng đảm bảo an toàn khi lưu thông trên cao tốc.

Siêu xe đến từ nước Ý Pagani Utopia. Đây là sản phẩm được Pagani giới thiệu sẽ thay thế mẫu xe huyền thoại “thần gió” Huayra của hãng. Đặc biệt mẫu Pagani Utopia sẽ chỉ được sản xuất 99 chiếc trên toàn thế giới, có giá lên đến hơn 2 triệu đô và đã được đặt hàng hết từ khi nó vẫn còn là bản thiết kế.

Làn dừng khẩn cấp trên cao tốc được thiết kế để các phương tiện không may gặp sự cố thì dừng đỗ chờ cứu hộ hoặc dành cho các xe ưu tiên. Ấy vậy mà vẫn có những người dải thảm ngồi nghỉ ngơi, ăn uống tại làn khẩn cấp gây bức xúc dư luận.

Trong những ngày trước và sau Tết, lưu lượng phương tiện trên các tuyến cao tốc luôn ở mức cao. Khi di chuyển trên các tuyến đường này, người điều khiển phương tiện cần tuân thủ về tốc độ, và đặc biệt là khoảng cách an toàn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xảy ra liên tiếp nhiều vụ tai nạn liên hoàn trong những ngày vừa qua.

Việc sử dụng xe chạy điện để giảm thiểu tác khí thải ra môi trường đang được các hãng xe đặc biệt quan tâm và phát triển. Nó không chỉ dừng lại ở những mẫu xe ô tô con di chuyển hằng ngày mà các hãng còn chú trọng đến phát triển những mẫu xe có tải trọng lớn. Và mới đây nhất công ty ô tô Volvo của Thuỵ Điển, đã cho ra mắt mẫu xe thu gom rác chạy điện đầu tiên của mình.