Mercedes ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu EQS

Chuyển sang một số thông tin về thị trường xe. Sau 4 năm kể từ khi EQS xuất hiện trên thị trường, mới đây, Mercedes-Benz đã hé lộ phiên bản nâng cấp của mẫu sedan thuần điện hạng sang này với nhiều sự cải tiến.

Ở phiên bản mới, Mercedes-Benz EQS được tinh chỉnh nhẹ tại phần đầu xe, với lưới tản nhiệt giả có họa tiết giống S-Class và cản trước kiểu AMG Line. Một chi tiết khác được EQS 2025 lấy cảm hứng từ S-Class là logo ngôi sao ba cánh đặt nổi trên phần nắp capo, thay vì nằm ở vị trí trung tâm mặt ca lăng như bản trước. Không gian nội thất của EQS 2025 cũng được tinh chỉnh nhẹ thiết kế với các điểm nhấn mạ crôm, hàng ghế sau nâng cao thêm 5 mm với lớp đệm mới và tựa lưng có thể điều chỉnh độ ngả bằng nút bấm. Gối đi kèm đặt tại khu vực này nay được khâu chỉ tương phản. 

Mercedes-Benz EQS 2025

Giống như nhiều mẫu xe cao cấp khác của Mercedes, EQS được cung cấp rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cung cấp năng lượng cho xe là khối pin 118 kWh đi kèm là hệ thống phanh tái tạo năng lượng được tinh chỉnh nhẹ. Nhờ vậy, phạm vi hoạt động hoạt động của xe cũng sẽ được gia tăng đáng kể. Giá bán của phiên bản nâng cấp sẽ được Mercedes công bố trong thời gian tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi di chuyển trên đường và cất cánh lên không trung lần đầu tiên vào năm 2021, ô tô bay Aircar của công ty Klein Vision đã hoàn thành chuyến chở khách đầu tiên trên thế giới.

Sau khi Vinfast công bố giá bán VF3 và nhận số lượng cọc kỉ lục, mẫu xe này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phương tiện. Đây là tín hiệu tích cực đối với thị trường xe, đặc biệt là xe điện tại Việt Nam. VF3 và Wuling đang là mẫu ô tô có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, vậy với khoảng giá 200 đến 300 triệu đồng, điều này sẽ tác động như thế nào với những xe cũ cùng phân khúc giá bán?

Ford - thương hiệu ô tô Mỹ mới đây đã đạt kỷ lục doanh số xe hybrid trong 1 tháng với gần 18.000 xe được bán ra. Tuy nhiên, ngay sau đó hãng đã phải đưa ra thông báo gọi sửa chữa hơn 8.700 xe với chính dòng hybrid này.

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.