Miss World lần thứ 71 công bố lịch trình cụ thể

Sau nhiều thời gian chờ đợi, BTC cuộc thi Miss World đã đưa ra lịch trình chi tiết 21 ngày của cuộc thi sắp diễn ra tại Ấn Độ. Càng đến gần ngày đấu trường nhan sắc quốc tế lâu đời nhất hành tinh - Miss World lần thứ 71 khởi tranh, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế liên tục đưa nhiều danh sách dự đoán về những ứng viên tiềm năng của cuộc thi.

Là đấu trường nhan sắc quốc tế lâu đời nhất hành tinh, Miss World lần thứ 71 mặc dù đã lùi lịch tới gần một năm, song sức nóng của cuộc thi không hề sụt giảm, khi vẫn có tới 114 thí sinh đăng ký tham gia. Theo lịch trình, ngày tập trung thí sinh dự kiến sẽ là ngày 18/2 và Chung kết diễn ra vào ngày 9/3 tại Mumbai. Các phần thi chính như giới thiệu dự án Nhân ái, Head to Head Challenge, Người đẹp Thể thao, Top Model, Người đẹp Tài năng… cũng sẽ giống như các mùa trước sẽ được diễn ra tại 2 thành phố là New Delhi và Mumbai. Như vậy, sau 5 năm, cuộc thi mới quay lại tổ chức tại một quốc gia châu Á.

Theo lịch trình, ngày tập trung thí sinh dự kiến sẽ là ngày 18/2 và Chung kết diễn ra vào ngày 9/3 tại Mumbai

Gần đến thời gian diễn ra cuộc thi, các chuyên trang nhan sắc quốc tế liên tục đưa ra các dự đoán về những thí sinh niềm năng của danh hiệu Miss World 2024. Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Miss World Vietnam 2022 vẫn tiếp tục được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh của khu vực Đông Nam Á cũng như cả châu Á và có khả năng tiến sâu.

Gần đến thời gian diễn ra cuộc thi, các chuyên trang nhan sắc quốc tế liên tục đưa ra các dự đoán về những thí sinh niềm năng của danh hiệu Miss World 2024

Nhiều chuyên trang sắc đẹp như Glamouruniversalofficial, International Choice,  Crown Talk và Pageanthology lần lượt dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt Top ở các vị trí thứ 10, 15, 15 và 12.

Buổi lễ giới thiệu đại diện Việt Nam lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế của Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ được tổ chức vào ngày 3/2 tới

Buổi send-off (buổi lễ giới thiệu đại diện Việt Nam lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế) của Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày 3/2 tới, trước khi chính thức lên đường sang Ấn Độ dự thi sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Beyoncé vừa trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard ở hạng mục Hot Country Songs (bảng xếp hạng nhạc đồng quê). Texas Hold ’Em chính là ca khúc giúp Beyoncé đạt được thành công này.

Với album mới đầy lạc quan nói về tình yêu và tình bạn cũng như chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đang diễn ra, nhóm nhạc nữ K-pop TWICE của Hàn Quốc đang đặt mục tiêu đạt được đỉnh cao mới trên bảng xếp hạng của Billboard.

Ngày 22/2, mạng xã hội bỗng rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ 'gặp rắc rối với pháp luật và bị phong tỏa tài sản'. Nữ diễn viên cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu những tin đồn bôi nhọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô.

Liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của Nam Em, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết, đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Tại triển lãm thời trang Milan 2024, nhiều nhãn hàng thời trang đã đem đến những bộ sưu tập độc đáo và thu hút, trong số đó có nhãn hàng Etro đến từ Italia, và thương hiệu của nam ca sĩ nhạc Rock người Nhật Bản, Yoshiki.

NSND Hồng Vân mới đây đã tự tin quay trở lại với sân khấu kịch sau một thời gian khá dài bởi sự tự ti về ngoại hình.