‘Mộ Bạch Thủ’ tập 05: Liên hôn

Mai gia sa sút, đời này không hưng thịnh bằng các đời trước. Chính vì thế, Mai gia muốn dùng Xích Hoa Châu để liên hôn với Lăng Hư Các nhằm chấn hưng gia tộc. Trong khi đó, Lâm Kính, thiếu chủ Lăng Hư Các, lại nhất quyết từ chối cuộc liên hôn này. Tập tiếp theo của bộ phim “Mộ Bạch Thủ” sẽ được phát sóng lúc 13h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 31/01/2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự xuất hiện của Trần Đại Tái, mối tình đầu của Mỹ Kỳ, khiến cho Nhạc Phương lần đầu cảm thấy lo lắng. Anh không muốn Mỹ Kỳ quay lại với anh ta nhưng không muốn cưỡng ép cô phải đồng ý. Điều Nhạc Phương muốn là có được trái tim của Mỹ Kỳ. Tập tiếp theo của bộ phim “Thanh xuân không sợ hãi” sẽ được phát sóng lúc 12h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 24/03/2023.

Một loạt máy ATM của các ngân hàng ở 3 thành phố bỗng nhiên bị hacker xâm nhập, và lấy đi một số tiền lớn. Theo điều tra của cảnh sát, mọi đầu mối nghi ngờ dồn về phía Eric, một lập trình viên có tài nhưng lại liên quan tới xã hội đen và có đời sống phức tạp. Tập tiếp theo của bộ phim “Ông trùm tài chính” sẽ được phát sóng lúc 21h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 23/03/2023.

Nhờ có Shim Su-Ryeon, Oh Yoon-Hee từ một người dưới đáy xã hội, chật vật mưu sinh mới có khả năng bước chân vào thế giới của những người giàu có ở Hera Palace. Là kẻ trăng hoa, Joo Dan Tae giờ đây không chỉ có mỗi Cheon Seo-Jin là người tình, mà gã còn gạ gẫm Yoon Hee. Tập tiếp theo của bộ phim “Cuộc chiến thượng lưu” sẽ được phát sóng lúc 20h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 23/03/2023.

Là vương gia của nước Thiên Sát, người của hoàng thât nhưng Chiến Bắc Dã dường như sinh ra để dành cho những vùng thảo nguyên chinh chiến. Khi còn chưa tròn 18 tuổi, chàng đã dẫn đầu hàng vạn quân binh dẹp loạn và giành chiến thắng vang dội. Thế nhưng những mưu toan triều chính đã cuốn Chiến Bắc Dã vào một cuộc chiến khó khăn hơn rất nhiều với chính những người huynh đệ ruột thịt của mình. Tập tiếp theo của bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” sẽ được phát sóng lúc 13h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 23/03/2023.

Luôn quan tâm tới Mỹ Kỳ, Nhạc Phương là người rõ nhất lý do tại sao năm xưa Trần Đại Tái lại bỏ chạy giữa hôn lễ với cô. Dù rất yêu Mỹ Kỳ nhưng Nhạc Phương vẫn muốn có sự cạnh tranh công bằng với mối tình đầu của Mỹ Kỳ. Anh không muốn mình trở thành kẻ “thừa nước đục thả câu”, lợi dụng lúc Mỹ Kỳ gặp khó khăn trong tình cảm để tranh thủ. Tập tiếp theo của bộ phim “Thanh xuân không sợ hãi” sẽ được phát sóng lúc 12h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 23/03/2023.