Monotrack Bike - mẫu xe làm từ lốp ô tô

Chiếc xe có tên là Monotrack Bike được chế tạo bởi nhóm Youtuber Make It Extreme. Bằng cách cắt lốp ô tô thành một mặt phẳng và bọc quanh động cơ, trục để chân, nhóm đã tạo ra chiếc xe máy độc đáo với lốp hoạt động như bánh xích xe tăng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngay sau khi nguyên nhân vụ cháy tại phường Khương Đình được công bố là do chập mạch điện trên đường dây dẫn điện, tại khu vực bình ắc quy thuộc phần đầu xe máy sử dụng động cơ xăng, không ít người tò mò trên thị trường hiện nay, những loại xe máy nào đang được nhà sản xuất lắp đặt bình ắc quy ở phần đầu xe.

Thời gian gần đây, tình trạng người đi xe máy cố tình vi phạm luật, đi lên các tuyến đường vành đai, trong đó có vành đai 2, lại tái diễn, bất chấp các biện pháp xử lý của lực lượng chức năng.

Bộ GTVT đang lấy ý kiến đề xuất sửa đổi Thông tư 12/2017 quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe, trong đó có thay đổi hình thức sát hạch đối với người học lái xe hạng A1 và A2.

Nhiều người thường nghĩ rằng xe máy đã tắt khoá điện, để một chỗ trong khu vực tầng 1 tương đối mát mẻ, thì không thể tự bốc cháy được. Thực tế, việc ắc quy xe máy chập mạch rồi tự phóng điện, gây ra tia lửa và cháy là vô cùng hy hữu, nhưng không phải là không thể xảy ra.

Vào những năm 80 của thế kỉ trước, Honda đã lên ý tưởng được cho là kì lạ ở thời điểm đó, một chiếc mô tô gấp nhỏ có thể nhét vừa trong cốp ô tô. Mẫu xe này có tên gọi Motocompo. Mới đây, Honda đã hồi sinh mẫu xe này nhưng là phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, được gọi bằng cái tên mới Motocompacto.