Mua vé phổ thông, bay hạng thương gia

Cơ hội hấp dẫn cho tất cả hành khách muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp trên hạng thương gia, Vietnam Airlines vừa thông báo triển khai ưu đãi nâng hạng miễn phí trên nhiều chặng bay nội địa.

Theo đó, khách hàng mua vé phổ thông linh hoạt hoặc phổ thông tiêu chuẩn sẽ được Vietnam Airlines nâng hạng thương gia miễn phí trên đường bay giữa Hà Nội - TP. HCM trong khung giờ khởi hành sáng sớm (05h00, 06h00) hoặc tối muộn (từ 21h00 trở đi), và các đường bay địa phương giữa Hà Nội, TP. HCM, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, Vinh với Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt…vào khung giờ khởi hành bất kỳ.

Cơ hội trải nghiệm bay Thương gia Vietnam Airlines với giá vé Phổ thông.

Ngoài ra, khi khách hàng mua vé phổ thông linh hoạt hoặc phổ thông tiêu chuẩn trên tất cả đường bay nội địa do Vietnam Airlines, Vasco và Jetstar Pacific khai thác sẽ được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn trong lần tiếp theo.

Để hưởng ưu đãi trên, khách hàng cần mua vé tại website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và đề nghị nâng hạng chậm nhất 3 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Việc nâng hạng trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỗ thực tế trên chuyến bay. Chương trình áp dụng trên các chuyến bay có hiệu lực xuất vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Sau khi nâng hạng vé, hành khách sẽ được trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ của hạng thương gia từ mặt đất đến trên không gồm quầy làm thủ tục và lối đi ưu tiên; ghế ngồi, suất ăn và dịch vụ giải trí. Phòng chờ thương gia không áp dụng trong chương trình này. Hệ số cộng dặm Bông sen vàng và tiêu chuẩn hành lý áp dụng theo tiêu chuẩn của vé gốc. 

Cụ thể các đường bay địa phương áp dụng:

- Phú Quốc - Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt và ngược lại

- Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ, Vân Đồn và ngược lại

- Hà Nội - Buôn Ma Thuột, Điện Biên, Pleiku, Tuy Hòa, Chu Lai, Côn Đảo, Đồng Hới, Rạch Giá, Cần Thơ, Vinh và ngược lại

- Hải Phòng - Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Cần Thơ và ngược lại

- Huế - Đà Lạt, Phú Quốc và ngược lại

- TP. HCM - Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Pleiku, Tuy Hòa, Chu Lai, Côn Đảo, Đồng Hới, Rạch Giá, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Vinh và ngược lại

- Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc và ngược lại

- Cần Thơ - Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo và ngược lại

- Vinh - Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ và ngược lại.

hinh anh tac gia

Bảo Anh

baoanh.nguyen@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương thông báo Chương trình thu hồi để khắc phục lỗi trên dòng xe VF8 ECO, VF8 PLUS do Công ty cổ phần Sản xuất và Kinh doanh VinFast sản xuất, lắp ráp trong khoảng thời gian từ tháng 9/2022 đến tháng 2/2023.

Cơ hội hấp dẫn cho tất cả hành khách muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Công tác chuẩn bị đón du khách Trung Quốc của các hãng bay Việt đang diễn ra sôi động từ ngày 15/3. Hiện Vietnam Airlines đã có kế hoạch tăng tần suất các chuyến bay, đồng thời khôi phục 9/10 đường bay kết nối Việt Nam và Trung Quốc trong tháng 4 tới.

Ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO sẽ cung ứng khoảng hơn 20 triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 10/2023, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó số lượng ghế mạng bay nội địa ước đạt hơn 14 triệu; còn mạng bay quốc tế ước đạt gần 6 triệu ghế.

Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài có rất nhiều dịch vụ tiện ích đã được triển khai từ lâu, nhằm giúp hành khách thêm thuận lợi và an tâm hơn khi đi lại bằng đường hàng không. Đặc biệt trong số đó, nhiều dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải ai cũng biết, và từng sử dụng.