Mừng thọ - Nét đẹp trong ngày Tết cổ truyền

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Đã thành truyền thống, vào dịp Tết đến Xuân về, các địa phương lại tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi.

hinh anh tac gia

Minh Thơm

minhthom.nguyen@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội với sự tham gia của 10 quận huyện trên địa bàn TP và 14 tỉnh thành sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29/09-01/10 tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu Nhi Hà Nội.

Hòa mình cùng vẻ đẹp sông Hàn, Wink Hotel Danang Riverside nổi bật với những nét sang trọng, tiện nghi hiện đại và độc đáo khi sở hữu vị trí đắc địa giữa thành phố Đà Nẵng, chỉ cách biển Mỹ Khê 2,3km.

"Ngôi sao đang lên trên thế giới" là cụm từ được sử dụng trong bài viết về sự vươn lên mạnh mẽ và tái thiết đất nước của Việt Nam sau chiến tranh được đăng trên báo New Straits Times, tờ báo tiếng Anh hàng đầu của Malaysia.

Từ 23/9 đến hết 1/10, tại khu vực Hồ Văn, Di tích Văn Miếu, Quốc Tử Giám sẽ diễn ra chuỗi hoạt động tương tác, trải nghiệm di sản 'Ký ức mùa trăng 2023'.

Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc từ ngày 5- 8/10, với nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, ý nghĩa như lễ rước nước cầu quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa tại Chùa Trúc Lâm Bản Giốc...