Nam sinh châu Phi nổi tiếng sau phim 'Đào, Phở và Piano'

Oraiden Manuel Sabonete đến từ châu Phi là sinh viên năm thứ ba, ngành kỹ thuật điện của Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh bất ngờ nổi tiếng vì vai diễn lính Pháp trong bộ phim 'Đào, Phở và Piano'.

Trong "Đào, Phở và Piano", Oraiden vào vai người lính Pháp. Mặc dù vào vai diễn nhỏ, có những cảnh chỉ kéo dài khoảng 5 giây nhưng nam sinh vẫn cảm thấy vui và hài lòng.

Trong "Đào, Phở và Piano", Oraiden (bên phải) vào vai một người lính Pháp

Sau khi "Đào, Phở và Piano" được công chiếu, đặc biệt sau khi thông tin vai diễn của Oraiden được đưa lên mạng xã hội vào ngày 19/2, nam sinh rất bất ngờ vì chỉ sau một đêm, có hàng trăm người gửi lời mời kết nối trang cá nhân facebook. 

Oraiden Manuel Sabonete người Châu Phi là sinh viên năm thứ ba, ngành kỹ thuật điện của Đại học Bách khoa Hà Nội

Không chỉ nổi bật vì vai diễn, Oraiden còn nổi tiếng vì là "nam sinh châu Phi yêu sử Việt" với nhiều thành tích học tập thi đua đáng phải kể đến như: Giải nhất "Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023" do Thành Ủy Hà Nội tổ chức; Giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học với đề tài "Quan hệ kinh tế Việt Nam - Mozambique từ chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế của Đảng Cộng sản Việt Nam".

Bên cạnh đó, sản phẩm dự thi nằm trong khuôn khổ "Cuộc thi Chính luận bản vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023" với chủ đề "Ý nghĩa đường lối ngoại giao cây tre của Đảng trong ứng phó với thách thức an ninh phi truyền thống" mới đây của Oraiden và cộng sự cũng đoạt giải nhất thể loại tạp chí và giải nhì thể loại video của Thành ủy Hà Nội. Bài tạp chí sau đó đạt giải triển vọng tại vòng chung khảo toàn quốc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công ty quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc VMAS vừa tổ chức sự kiện giới thiệu loạt dự án giải trí đầu tư trong năm 2024, đồng thời công bố những gương mặt mới của công ty. Đặc biệt, 'chị đẹp' Thu Phương cũng chính thức về chung một nhà với 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cùng một số nghệ sĩ khác.

Là một trong những tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam, hành trình trong sự nghiệp của Nguyễn Quang Hải giờ đây sẽ luôn có một người bạn đời đồng hành. Hãy xem Nguyễn Quang Hải chia sẻ gì với phóng viên Đài Hà Nội sau đám cưới của mình?

Tối 6/4, Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ I đã chính thức khai mạc. Có 113 phim dài, 206 phim ngắn của các nhà làm phim trong và ngoài nước tranh giải ở ba hạng mục.

Taylor Swift đã chính thức góp mặt trong danh sách những tỷ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỷ USD. Đây là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực của nghệ sĩ hàng đầu nước Mỹ, biểu tượng âm nhạc đương đại của thế giới, sau những album phòng thu, ca khúc mới được phát hành và đặc biệt là chuyến lưu diễn 'The Eras Tour'.

Cuộc thi Tình ca Việt Nam 2024 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc âm nhạc. Ban giám khảo với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi càng khẳng định sức nặng của cuộc thi. Vượt qua 500 thí sinh tài năng, Quán quân Phùng Duy Linh ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả yêu nhạc với giọng ca nội lực, giàu cảm xúc. Chiến thắng tại Tình ca Việt Nam là một món quà bất ngờ, tiếp thêm động lực cho ngọn lửa đam mê âm nhạc của chàng doanh nhân trẻ.

Đây là lần thứ 3 DTAP nhận giải 'Nhà sản xuất của năm' của Giải thưởng Cống hiến, và là năm thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng này.