Nga: Máy bay F-16 không thay đổi tình hình ở Ukraine

Theo hãng tin TASS, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố, việc phương Tây cung cấp cho Ukraine các loại vũ khí mới, trong đó có máy bay chiến đấu F-16 sẽ không thể thay đổi căn bản diễn biến của chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ đô Khartoum của Sudan lại vang lên tiếng súng bất chấp thỏa thuận ngừng bắn vẫn còn hiệu lực, gây cản trở hoạt động viện trợ nhân đạo cho người dân nước này.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã kêu gọi 'đoàn kết và thống nhất' sau khi giành chiến thắng sít sao tại vòng 2 cuộc bầu cử Tổng thống.

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết thỏa thuận nâng trần nợ công mà ông và Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy đạt được đã sẵn sàng trình lên Quốc hội, đồng thời hối thúc lưỡng viện nhanh chóng bỏ phiếu thông qua văn kiện này.

Các bằng chứng mới đây cho thấy bên dưới bề mặt Sao Hỏa là cả một hệ thống núi lửa đang diễn ra hàng ngày. Chính nhờ những âm thanh của động đất, các nhà khoa học Thụy Sĩ có thể xác định cấu trúc lớp vỏ của sao Hỏa để xác định nơi đặt căn cứ cho những tàu có người lái tới hành tinh này trong tương lai.

Dù mới có kết quả sơ bộ nhưng nhiều lãnh đạo các nước Ả rập, Nga, Iran và các tổ chức trong khu vực đã chúc mừng đương kim Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayip Erdogan. Điều đó cho thấy sự quan tâm của khu vực và quốc tế đối với cuộc bầu cử nói chung và với ông Erdogan nói riêng.