Nga trục xuất đại sứ Estonia

Bộ Ngoại giao Nga cho biết đã triệu Đại sứ Estonia tại Nga Margus Laidre và yêu cầu ông phải rời khỏi nước này trước ngày 7/2.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trang thương mại điện tử bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon.com cho biết, họ sẽ đầu tư tới 4 tỷ USD tiền mặt vào công ty khởi nghiệp nổi tiếng Anthropic, trong nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ như OpenAI, Alphabet và Microsoft.

Một quả bom nặng khoảng 100kg đã được phát hiện trong một công trình xây dựng ở phía Đông Bắc Singapore. Khoảng 4.000 cư dân đã buộc phải sơ tán để cho nổ quả bom tại chỗ.

Sáng 26/9, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã tổ chức cuộc họp cấp cao, thảo luận về hợp tác ba bên và khả năng nối lại hội nghị thượng đỉnh bị đình trệ từ lâu giữa các nhà lãnh đạo ba nước.

Bộ trưởng Du lịch Israel Haïm Katz đã có mặt tại Riyadh, Ả Rập Xê Út vào ngày 26/9, một chuyến thăm mang tính bước ngoặt trong mối quan hệ ngoại giao đang dần được 'hồi sinh' giữa hai nước.

Trong một chương trình biểu diễn xiếc tại thành phố Đông Ninh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, một con sư tử đã quay ra tấn công người huấn luyện, khiến khán giả la hét hoảng sợ.