Ngân hàng hướng đến đối tượng khách hàng trẻ

Giới trẻ đang là đối tượng khách hàng được nhiều ngân hàng hướng tới bởi sinh ra và lớn lên trong thời đại bùng nổ của công nghệ số, thế hệ trẻ chính là những người tiếp cận dễ dàng nhất với những phương thức thanh toán hiện đại và quá trình chuyển đổi số của ngân hàng.

Lần đầu tiên có một ngân hàng bắt tay với nghệ sĩ để cho ra mắt thẻ ATM và tín dụng kết hợp dành riêng cho người hâm mộ của nghệ sĩ tại Việt Nam. Đây là sự kết hợp giữa tài chính và nghệ thuật để tiếp cận gần hơn với thế hệ trẻ.

Khi sở hữu 1 tấm thẻ Be the sky, cộng đồng người hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng MTP không chỉ được sở hữu các món quà đi kèm, nhiều ưu đãi độc quyền tại các sự kiện liên quan đến nam ca sĩ này mà còn được hưởng khuyến mãi 24/7 trong nhiều lĩnh vực như mua sắm, giải trí, di chuyển, du lịch, khách sạn và nhà hàng...

Tấm thẻ Be the sky - Ngân hàng Quân đội MB Bank

Kết nối người hâm mộ với thần tượng của họ, các ngân hàng và tổ chức thẻ đang mở ra 1 hướng đi mới để khai thác mở rộng tập khách hàng dùng thẻ đồng thời tăng tốc độ chuyển đổi số trong thanh toán, thúc đẩy người trẻ thanh toán không dùng tiền mặt.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Giá vàng trong nước biến động không ngừng, hiện tại lại quay đầu giảm 200.000 đồng mỗi lượng, đưa giá về mức 76,3 – 78,52 triệu đồng/lượng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) thông báo khoản lỗ 1,3 tỷ euro (tương đương 1,4 tỷ Đô la Mỹ) năm 2023, đánh dấu năm thua lỗ đầu tiên của thể chế tài chính này trong vòng 20 năm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các ngân hàng thương mại Nhà nước tiếp tục rà soát, đơn giản thủ tục cho vay, tiết giảm chi phí, phấn đấu giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ phục hồi kinh tế.

Năm 2024, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 6-6,5% và lạm phát khoảng 4-4,5%. Về phía Ngân hàng nhà nước, ngay từ đầu năm đã giao toàn bộ hạn mức tăng trưởng tín dụng 15% cho tất cả các tổ chức tín dụng để chủ động cung ứng nguồn vốn cho nền kinh tế.

Lãi suất liên ngân hàng kỳ hạn qua đêm hiện tăng vọt lên 4,14%/năm, mức cao nhất trong gần 9 tháng trở lại đây, kể từ cuối tháng 5/2023. Mức lãi suất qua đêm này hiện cao hơn lãi suất kỳ hạn từ 3 tháng trở xuống. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường đang khát thanh khoản ngắn hạn.

Sau ngày giảm giá, vàng trong nước hôm nay bất ngờ tăng mạnh 700.000 đồng/lượng hai chiều mua – bán, đưa giá vàng sát mốc 79 triệu đồng/lượng bán ra.