Ngày sau sẽ ra sao

Nếu cứ quá lo lắng cho một tương lai chưa biết trước, thì chúng ta sẽ đánh mất hiện tại. Chúng ta nên đặt nỗi lo lắng trong một khuôn khổ thích hợp, trang bị cho mình một sự hiểu biết cần thiết và một tâm hồn bình thản. Thái độ không quá quan trọng việc thành bại sẽ giúp cho chúng ta có đủ sự bình tĩnh, sáng suốt và tự tin để tìm ra những giải pháp đúng đắn nhất.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Có những người bạn giỏi quanh mình là một điều may mắn, nên bạn đừng tạo cho mình thêm áp lực. Bởi thành công không bao giờ đến với những người tự ti, yếm thế, nó chỉ đến với những ai có tinh thần cầu thị, ham học hỏi và biết tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Những đêm dài mất ngủ, bạn hãy thử tìm đến những cuốn sách, kể cả những cuốn sách thuộc loại khó đọc, biết đâu đấy cũng là cách để bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Ngày hôm nay, chúng ta tạm biệt một vầng mây trắng đã bay xa, nhưng những bản nhạc đầy chất tình của nhạc sĩ Quốc Dũng vẫn sẽ ở lại mãi với người yêu nhạc.

Để có thể trò chuyện với con, giúp con hiểu sự khác nhau giữa tình bạn, tình yêu và các khả năng mà con phải đối diện nếu xảy ra chuyện ngoài ý muốn, một trong những điều quan trọng là bố mẹ cần thấu hiểu, tôn trọng và sẻ chia với các con.

Cuộc sống dù có lúc này lúc khác, thì vẫn có những điều tốt đẹp quanh ta. An toàn, trung thực, lịch sự... sẽ là những thế mạnh góp phần thu hút khách du lịch quay lại với chúng ta nhiều hơn. Bởi vì trong tất cả những yếu tố quyết định cho sự thành công, yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất.