Nghệ sĩ tham gia chiến dịch 'Tự hào một dải non sông'

Những ngày gần đây, nhiều nghệ sĩ như: NSND Xuân Bắc, rapper Đen, ca sĩ Erik và cả các Hoa hậu như Đỗ Thị Hà, Huỳnh Thị Thanh Thủy... đã cùng lên tiếng kêu gọi các bạn trẻ tham gia chiến dịch 'Tự hào một dải non sông'. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức về chủ quyền quốc gia, thông qua hành động nhỏ là treo tấm bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc và sinh hoạt cộng đồng.

Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, nhằm kêu gọi Đoàn viên thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại các không gian sinh hoạt, học tập làm việc... Không chỉ thu hút hàng nghìn địa phương trên cả nước quan tâm, cuộc vận động còn được lan tỏa bởi nhiều nghệ sĩ từ Bắc vào Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thấy rằng "việc treo bản đồ Việt Nam là hình thức tuyên truyền trực quan, có ý nghĩa lan tỏa, khơi dậy niềm tự hào và ý thức về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam".

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng góp thêm tiếng nói "Bản đồ Việt Nam là biểu tượng của chủ quyền quốc gia, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam".

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng góp thêm tiếng nói

Còn ca sĩ Erik mong muốn "Đoàn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện để các nghệ sĩ có thêm cơ hội tham gia, ủng hộ hết mình".

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber trong thời gian gần đây đã gây tranh cãi với những động thái xoay quanh sự nghiệp của anh.

Hoa khôi Nam Em vừa thông tin trên livestream đã nhận được thư mời lên làm việc từ thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gần đây thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Theo thông tin từ hội nhóm fan riêng của anh, đại diện của ê-kíp Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ một bài đăng tiết lộ rằng anh đã phải nhập viện sau buổi diễn tại Hải Phòng vào tối ngày 25/2.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trong nước, khi đang chinh chiến cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) tại Ấn Độ. Qua 10 ngày nhập cuộc tại đấu trường nhan sắc lâu đời nhất thế giới, đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm vì luôn xuất hiện chỉn chu trong mọi hoạt động, cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Ngày 22/2, mạng xã hội bỗng rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ 'gặp rắc rối với pháp luật và bị phong tỏa tài sản'. Nữ diễn viên cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu những tin đồn bôi nhọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô.

Liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của Nam Em, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết, đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.