‘Ngọn lửa hờn ghen’ – tập 5: Xung đột

Biết tin Fa sắp kết hôn, Êt rất buồn và tìm đến nhà truy hỏi em gái cho ra lẽ. Tại đây, Êt đã lời qua tiếng lại với chồng sắp cưới của Fa, giữa hai người đã xảy ra xung đột. Mời các bạn đón xem tập 5 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 21/11 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Có được sự trợ giúp của Thẩm Đô Úy, Trường Ca đã trốn thoát khỏi sự truy bắt của Hạo Đô. Mời các bạn đón xem tập 10 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 05/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Mọi chuyện tưởng như bắt đầu yên bình vui vẻ thì bất ngờ trên mạng xuất hiện một clip nhạy cảm giữa bạn trai và Phi Phi khiến cô bị sốc nặng, không tin vào mắt mình. Mời các bạn đón xem tập 18 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 04/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cảnh sát vẫn luôn đeo bám Mã Quân, nhưng nhờ có sự trợ giúp của Tu Bô, cô đã trốn thoát. Mời các bạn đón xem tập 2 của bộ phim 'Cơn bão trắng', phát sóng lúc 21h ngày 04/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Một lòng muốn trả thù Lý Thế Dân nhưng khi Ngụy Thúc Ngọc gặp chuyện, Trường Ca đã tạm gác lại thù riêng, tìm cách thuyết phục Hạo Đô đi giải cứu Thúc Ngọc. Mời các bạn đón xem tập 9 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 04/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Quý mến và kết giao với Vũ Hàng, ông Phòng không thể ngờ đây chính là kẻ bạc tình đã bỏ rơi con gái của mình năm xưa. Mời các bạn đón xem tập 28 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 04/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.